แบบทดสอบ นิสัยหนุ่มๆจากความลับในใจ
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ho/0/ud/6/34945/m-2.jpgแบบทดสอบ นิสัยหนุ่มๆจากความลับในใจ

  แบบทดสอบ นิสัยหนุ่มๆจากความลับในใจ

  2012-09-20T03:53:14+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  เชื่อว่าเราทุกๆคนคงมีหลายๆ เรื่องราวที่อยากเก็บเอาไว้เป็นความลับ แต่คุณจะรู้ไหมคะว่าความลับที่คุณเก็บซ่อนไว้นั้นสามารถทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะเรื่องลับๆ ของหนุ่มๆ  (สาวๆ ก็ลองเข้ามาทำแทนหนุ่มๆ ข้างกายของคุณได้นะคะ)

  - ความลับแบบลับๆ ของกางเกงบอกเซอร์ของคุณ

  1. บอกเซอร์ ลายตาราง หรือ ลายทาง
  2. บอกเซอร์ สีพื้น หรือ ลายการ์ตูน

  - ชอบทานอะไรเอ่ย

  1. ขนมปังเปล่าๆ หรือต้องทาแยมไม่ก็เนย
  2. ซอสมะเขือ หรือมัสตาร์ด

  - กิจกรรมชายหนุ่ม

  1. ออกรอบตีกอล์ฟ หรือล่องแก่ง
  2. ไปดูโชว์เกิล์ล หรือป๊อกเด้ง

  ------------------ เสร็จแล้วมาอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ ---------------------

  ถ้าเลือกข้อ 1 มากกว่า

  ถ้าเขามักเลือก ใช่ในคำตอบที่ 1

  ความแน่นอนคือทางเลือกแรกของเค้าเสมอ เป็นคนในกรอบรอบรอย เคร่งประเพณี แมนมาก เพื่อนมากลากไป และเสมอ ๆ เค้าไม่เอาคุณไปนินทาลับหลัง แค่คุณจำวันสำคัญได้เค้าก็ดีใจแล้ว ลองซื้อกางเกงในลายสำหรับสุภาพบุรุษให้เค้าสักตัว ถ้าแกะออกมาแล้วทำหน้าตาตกใจ ลองบอกว่าใส่ให้ดูหน่อยสิ เค้าจะเลิกตกใจทันที

  พ่อหนุ่มของคุณ...เป็นหนุ่มสุภาพน่ารักเวลาเมื่ออยู่กับคุณ เป็นผู้ชายน่ารัก พูดเก่ง แต่ไม่พูดมาก อ่อนหวาน ขี้อ้อนคือมุขเด็ดของเขาที่ทำเราตกหลุมรัก แต่ก็อย่าลืมด้วยว่าเค้าเป็นหนุ่มที่หมายปองของสาว ๆ หลายคน

  คุณไม่ควรทำตัวเป็นสาวตังเมเกาะหนึบ หึงระเบิดลงบ่อย ๆ เพราะมันจะทำให้เค้าเปิดแนบเพราะกลัวการผูกมัด จัดการง่าย ๆ ใจกว้าง ไม่เรื่องมาก งอนบ้างแต่พองาม ถ้าเค้ารักคุณจริงเค้าจะอยู่ในสายตาของคุณ ของเซอร์ไพรซ์ อะไรก็ได้ พ่อหนุ่มคนนี้ปากเป็นเอกเลขเป็นโท พูดจนคุณรู้เลยว่าเค้าอยากได้อะไร และจะดีใจมากถ้าได้ตามนั้น

  ถ้าเลือกข้อ 2 มากกว่า

  ถ้าข้อ 2 เขามักเลือกคำตอบที่สอง

  หนุ่มของคุณ มักจะเป็นคนชอบรายละเอียด จะเลือกอะไรก็อ่านแล้ว ถามคนอื่นแล้ว ถึงจะของธรรมดาก็ขอให้มีเหตุผลประกอบ เพราะเขาต้องการความมั่นใจเป็นที่สุด สังเกตดูได้ ซื้ออะไรมาแล้วถ้าเจ๊งจะหัวฟัดหัวเหวี่ยงหนักมาก

  และไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้นไปเลย แต่เค้าก็จะเป็นคนเงียบ ๆ เก็บอาการ ไม่โผงผาง บางครั้งเค้าก็ต้องการตัดสินใจของคุณ ในฐานะแฟนที่ควรให้คำปรึกษาได้ แต่ในบ้างครั้งคุณอาจนึกว่านี่แฟนหรือลูกชายกันแน่ เค้าจะมีความเป็นเด็กแสดงให้ทุกคนเห็นเสมอ ตลกโปกฮา จนคุณทั้งขำและทั้งโกรธ ไม่ซีเรียส อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แต่มีข้อแม้คือคุณต้องรับนิสัยซกมกของเค้าได้ นอกนั้นก็โอเค

  นอกจากนี้เค้ามีลักษณะเป็นผู้นำ คุ้มครองคุณได้ และขี้เอาใจคุณอยู่ไม่น้อย ของเซอร์ไพรซ์ อะไรที่ใหม่ล่ามาแรง ถือแล้วโก้ ใส่แล้วเก๋ น่าจะเป็นของเซอร์ไพรซ์ที่เค้าชอบ เพราะได้ไปแล้วจะภูมิใจมาก เจอเพื่อนไม่ต้องรอให้ถามจะบอกทันทีเลยว่าแฟนตูซื้อให้เฟ้ย

  ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
  ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com