ฮวงจุ้ยการจัดบ้านเสริมโชคลาภและความรุ่งเรือง

ฮวงจุ้ยการจัดบ้านเสริมโชคลาภและความรุ่งเรือง

ฮวงจุ้ยการจัดบ้านเสริมโชคลาภและความรุ่งเรือง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มีความเชื่อกันว่ากันว่าการจัดบ้านที่ดี จะช่วยเสริมให้ชีวิตของคนในบ้านดีตามไปด้วย วันนี้เราดูกันว่าอะไรที่เค้าว่าดีกันบ้าง...

 

 

1. ทิศทางการตั้งเตียง เพื่อเสริมโชคลาภและเป็นมงคลแก่ตนให้ถือเคล็ดของจีนโบราณ คือ คนเกิดฤดูหนาว หันหัวเตียงไปทางทิศใต้ คนเกิดฤดูร้อนควรหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ และคนเกิดฤดูฝนควรหันหัวเตียงไปทางทิศตะวันออก

2. รักษาความสะอาดใต้เตียงให้ดี เพราะถ้าสกปรกเต็มไปด้วยฝุ่นหรือข้าวของรกเกะกะจะนำโชคร้ายมาให้ ทำให้ขาดโชคลาภ การเงินสะดุดติดขัดสุขภาพไม่ดี ป่วยง่าย มักมีความขัดเคืองใจเป็นเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัวเสมอ

3.อย่าตั้งโต๊ะเครื่องแป้งที่มุมใกล้ปลายเตียง การที่กระจกเงาส่องสะท้อนเข้าหาเตียงถือว่าไม่ดี หากนอนอยู่บนเตียงแล้วสามารถมองเห็นกระจกเงาส่องเข้าหาตนจะโชคร้าย มักฝันไม่ดีมีเหตุให้ตกอกตกใจ พลังจิตใจและพลังกายอ่อนแอไร้กำลัง

4. รอบเตียงนอนควรมีพื้นที่โปร่งโล่งสักนิด จึงจะเป็นลักษณะที่นำโชคดีมาให้ ปลายเตียงถ้ามีพื้นที่น้อยสักหน่อย อย่างน้อยก็ควรจัดวางเตียงให้มีพื้นที่ปลายเตียงเหลือสัก 2-3 ฟุตเป็นอย่างน้อย

5. หากต้องการลาภยศชื่อเสียง ความรุ่งเรืองเด่นดังให้ตั้งเตียงหันหัวไปทางทิศใต้ อยากมั่งคั่งร่ำรวย หันหัวเตียงไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ถ้าตั้งเตียงหันหัวไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ชีวติรักจะหวานชื่นยังยืนนาน หันหัวเตียงไปทางทิศเหนือจะนำความสำเร็จรุ่งเรืองมาให้


ขอบคุณข้อมูลจาก livingoops
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook