ทำนายนิสัยร้ายๆของผู้ชายจากลักษณะมือ

ทำนายนิสัยร้ายๆของผู้ชายจากลักษณะมือ

ทำนายนิสัยร้ายๆของผู้ชายจากลักษณะมือ
จาก Internet

สนับสนุนเนื้อหา

หากคุณเป็นชอบดูดวง ศาสตร์การดูดวงอีกอย่างทีุ่คุณๆ ไม่ควรพลาดนั่นก็คือการดูดวงจากมือ ไม่ว่าจะเป็นเส้นลายมือหรือลักษณะของมือ แต่ละส่วนของมือสามารถบ่งบองถึงนิสัยลึกๆ ของคนๆ นั้นได้แม่นมากโดยเฉพาะชายหนุ่มข้างกายของคุณ (ไม่เชื่อลองมองไปที่มือของเค้าคนนั้นดูสิคะ)

 

 


1. หากชายใดมีนิ้วหัวแม่มือค่อนข้างงุ้ม และมีฝ่ามือที่แสนจะหยาบหนา นิ้วอื่นสั้นและบิดแก ทำนายว่าชายผู้นั้นมักเป็นคนที่มีนิสัยใจคอโหดร้าย ชอบลงไม้ลงมือ แนะนำว่าอย่าเลือกเป็นสามีเด็ดขาด เพราะหากหญิงใดได้มาเป็นสามีมักไม่อาจมีปากมีเสียง และต้องกลายเป็นช้างเท้าหลังตลอดชีวิต

2. หากชายใดมีนิ้วหัวแม่มือที่เหยียดตรงและหนา นิ้วชี้ยาวใหญ่ เนินศุกร์และเนินจันทร์แฟบ เนินเสาร์สูง เส้นหัวใจสั้น ทำนายว่าชายผู้นั้นมักเป็นคนเห็นแก่ตัว ปราศจากความเพื่อแผ่ แล้งน้ำใจ หากผู้หญิงใดได้เป็นสามีจะไม่มีความสุข มีแต่เรื่องทุกข์ใจอยู่เสมอ

3. หากชายใดมีนิ้วหัวแม่มือหนาเทอะทะ เล็บสั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยม เนินอังคารสูงนูน ทำนายว่าชายผู้นั้นมักเป็นคนมีนิสัยฉุนเฉียว พูดจาก้าวร้าว ไม่รู้จักการพูดถนอมน้ำใจ หากได้เป้นสามีมีแต่จะทำให้ทุกข์ใจ พูดจาทัดทานก็จะถูกด่าทอกลับมาเสมอ

4. หากชายใดไม่มีเส้นอาทิตย์(เส้นความสำเร็จ) และเส้นโชค(เส้นอาชีพการงาน) คนโบราณท่านว่าลักษณะไม่ดี เพราะจะทำสิ่งใดก็มักไร้ผลสำเร็จ จะหาเลี้ยงภรรยาไม่ได้ บางคนจะหางานทำได้ยากลำบาก ไร้โชคและโอกาสที่ดีทางการงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com