ทายนิสัยทำนายดวงจากอาชีพที่คุณใฝ่ฝัน

ทายนิสัยทำนายดวงจากอาชีพที่คุณใฝ่ฝัน

ทายนิสัยทำนายดวงจากอาชีพที่คุณใฝ่ฝัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณๆ มีอาชีพในฝันกันบ้างหรือเปล่าค่ะ? แน่นอน Sanook! Horoscope เชื่อว่าคุณๆ ทุกคนย่อมมีอาชีพในฝันอยู่แล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็น หมอ ครู วิศวะ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่คุณจะรู้กันบ้างไหมนะว่าอาชีพที่คุณใฝ่ฝันสามารถทายนิสัยในตัวของคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ลองมาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


ทายนิสัยจากอาชีพในฝันทายนิสัยจากอาชีพในฝัน


หมอ พยาบาล : เสียสละ ชอบช่วยเหลือ ใจดี มีเมตตา ทั้งกับคนใกล้และคนไกลตัว "จุดอ่อนของสาวคนนี้ อยู่ตรงที่ มักใจอ่อนทั้งกับมิตรและศัตรู"

ทหาร ตำรวจ : อดทน เข็มแข็ง บึกบึน เอาแต่ใจตัวเอง บางทีก็ก้าวร้าว เผด็จการ ชอบทำตัวเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเอง เจ้าระเบียบ ไม่ชอบทำตัวนอกลู่นอกทาง

นักธุรกิจ : แคล่วคล่อง ว่องไว มีหัวทางการค้า ชอบเรื่องเงินๆ ทองๆ ชอบเสี่ยง และยังชอบพบปะ ผู้คนมากหน้าหลายตา จึงค่อนข้างมีเพื่อนเยอะ มนุษยสัมพันธ์ดี คุยเก่งเฮฮา อารมณ์ดี แต่มีบางครั้งที่ซีเรียสมากต้องพยายามควบคุมอารมณ์หน่อยนะคะ

นักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ :คนกลุ่มนี้ จัดว่า เป็นคนคล่องแคลวอีกคน และจะมีหัวทางด้านครีเอทีพ่วงท้าย มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเอง อารมณ์ดี ชอบเรื่องแฟชั่น ทันสมัย ไหวพริบดีทันคน มีมนุษยสัมพันธ์อันดีกับทุกคน ชอบงานพบปะสังสรรค์

ศิลปิน : เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปะ ช่างเพ้อฝัน อ่อนไหวง่าย โรแมนติก ชอบทำตัวเด่นเป็นที่มีชื่อเสียง แต่ถ้าได้อยู่ใกล้แล้วจะรู้ว่า ส่วนลึกเธอเป็นคนขึ้เหงา แต่จะเหงาแบบไม่เครียด เพราะเธอจะชอบสรรหาอะไรแปลกๆ มาให้คนรอบข้างได้เซอร์ไพรส์บ่อยๆ อิอิ

วิศวกร นักออกแบบ : นิสัยค่อนข้างเจ้าระเบียบ ทำอะไรชอบวางแผนหรือออก survey ล่วงหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ เก่งด้านตัวเลข จึงฉลาดมีไหวพริบดีและทันคน แต่ส่วนที่ไม่ค่อยดีสำหรับคุณค่ะ เวลาทำอะไรมักซีเรียส แต่จะซีเรียสเอาจริงเอาจัง เรื่องงานมากกว่าเรื่องทั่วๆไป

แอร์โฮสเตส...นางฟ้าติดปีก : ชอบงานด้านบริการอย่างนี้ ลักษณะนิสัยค่อนข้างช่างเม้าท์ ติดหรู การแต่งตัวต้องเริ่ดหรู ทุกระเบียดนิ้ว รักสวยรักงาม เป็นมิตรกับทุกคน ชอบการเดินทาง ชอบค้นหาอะไรแปลกใหม่ ให้ตัวเองอยู่เสมอ มักไม่ค่อยแคร์ อะไรมากมายนัก ชอบทำอะไรที่อิสระเสรี แต่ลึกๆแล้ว เธอก็แอบขี้เหงากะเขาเหมือนกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook