ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน
การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา หรือสนิทสนมกันเป็นส่วนตัว ก็อาจถูกลวงล่อ หลอกลวง ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ
การงาน ท่องเที่ยว การศึกษา รวมถึงเดินทางตามความเชื่อ ศรัทธา หรือจัดกลุ่มทำกิจกรรมสันทนาการใด ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังจะรั่วไหลหายไปจากคนใกล้ตัว ผู้ที่ร่วมงานด้วยเช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน การเดินตามหลัง “ผู้ใหญ่” อย่างท่านว่าอย่างไรก็ทำตามนั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง!
ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เสียหน้าจนนำไปสู่การทะเลาะวิวาท แตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนโสด ในระยะนี้ การเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้! -
สุขภาพ ยังอยู่ในระยะร่างกาย “อ่อนแอ” ที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ควรระวังความเครียด หมกมุ่นกับตัวเองมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ทำร้ายตัวเองได้
คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุล ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก จะมีคุณภาพเป็น “ประ” ไม่มีพลังมากพอ และจากที่ ที่มีดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาทจะร่วมสถิตอยู่ด้วยถึงแค่วันที่ 7 ธันวาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์รัก ใคร่ หลงใหล หรือหวงหึง หวาดระแวง รวมถึงการต่อสู้ แย่งชิงเพื่อให้ได้ดังที่คาดหวัง ก็อาจทำให้ผิดหวัง หรือนำเหตุ/ภัย ร้ายมาให้กับตนเองได้!
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี
