ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน มีรายได้ เข้ามาหลายทาง ทั้งจากการทำงานและลาภที่ได้โดยเสน่หา แต่การใช้จ่ายสิ้นเปลืองกับเรื่องไม่จำเป็น ก็อาจทำให้การเงินของคุณติดขัด หมุนไม่ทัน... ซึ่งปลายสัปดาห์เป็นเวลาเหมาะกับการเจรจา ขอความช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทอง จากผู้ใหญ่ หรือมิตรสหาย

การงาน ไม่เหมาะกับการลงทุน ริเริ่มโครงการใหม่ หรือ ทำธุรกิจร่วมหุ้นกับใคร ควรอยู่นิ่งๆ ดูท่าที เพราะระยะนี้บรรยากาศสิ่งแวดล้อมรอบตัว ตึงเครียด ไม่แจ่มใส มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การพูด การเขียน ที่ผิดกาลเทศะ จะก่อให้เกิดทุกข์โทษได้

ความรัก เป็นระยะที่คุณต้องใจเย็น อดทน อดกลั้น อย่าหูเบาในเรื่องของความรัก เพราะมีเกณฑ์ที่การพบปะเพื่อนฝูงระยะนี้ จากพื่อนฝูงที่เคยเป็น "สื่อ" ชักนำคุณพบคนรัก จะก่อเรื่อง ทำปัญหาให้คุณกับคนรักหรือคู่ครอง แตกแยก กันได้
ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านติดกัน จะนำเรื่องร้อนหู ร้อนใจ มาให้ "ฟังหูไว้หู" นะคะ

โชคลาภ เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะเดินทาง ระวังอุบัติเหตุเป็นพิเศษด้วยค่ะ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการใช้กล้ามเนื้อที่แขน และ ไหล่ พลั้งเผลอขึ้นมา ก็อาจทำให้อักเสบเรื้อรัง เข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

คำแนะนำ เป็นระยะที่ควรทำบุญ เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้แจ่มใส แผ่เมตตา ขอ/ให้อโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวร ก็จะส่งผลให้ชีวิตของคุณเป็นสุข แคล้วคลาด ปลอดภัยจากสิ่งอัปมงคลทุกประการ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024