ถึงเวลาปล่อยมือ! 2 ราศี เจ็บแต่จบ รอโอกาสเจอรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ho/0/ud/62/310779/new-thumbnail1200x720_v2-20.jpgถึงเวลาปล่อยมือ! 2 ราศี เจ็บแต่จบ รอโอกาสเจอรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ถึงเวลาปล่อยมือ! 2 ราศี เจ็บแต่จบ รอโอกาสเจอรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม

แชร์เรื่องนี้

เช็กดวงช่วงนี้ จาก อาจารย์ธนกร ศานติพรนพเก้า นักพยากรณ์ด้วยวิชาโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยนขั้นสูงทำนายทายทักถึง  2 ราศี ถึงเวลาปล่อยมือจากความรักที่เป็นทุกข์มานาน  โดยมีคำทำนาย ดังนี้

ด้วยอิทธิพลของดาวฮาเดส และดาวมฤตยู ส่งผลต่อชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. – 22 พ.ค.) และชาวราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค. – 21 มิ.ย.) ช่วงนี้หากใครที่กำลังมีปัญหากับคนรัก และตัดสินใจที่จะเลิกรา จงเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตนเอง และก้าวเดินต่อไปอย่างเข้มแข็ง เพราะถึงเวลาที่คนทั้งสองราศีจะได้ปลดปล่อยจากความรักที่ทำให้เป็นทุกข์มานาน และมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ที่สดใสกว่าเดิม