ดวงครึ่งปีหลัง 2568 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค. โดย หมอแชมป์ กันตพัฒน์

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2568 จากคำพยากรณ์ของ หมอแชมป์ กันตพัฒน์ ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ของราศีพิจิก จะเป็นอย่างไร พร้อมพิธีกรรมเสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น
ดูดวงครึ่งปีหลัง 2568 ราศีพิจิก
การงาน ค่อนข้างติดขัดในช่วงแรก แต่ในท้ายจะได้รับความช่วยเหลือให้หลุดพ้นจากปัญหาต่าง ๆ เรียกได้ว่าดวงแข็งพอควร ดวงเสน่ห์แรงใครได้พูดคุยด้วยมักจะถูกคอ ทำให้ได้รับโอกาสที่ดี โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม
การเงิน ฝืดเคืองหน่อยในช่วงแรก แต่จะค่อย ๆ ดีขึ้น ใช้จ่ายไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือย ของสวยงาม ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ แต่โชคดีที่การเงินช่วงท้ายปีพุ่งแรง ทำให้คล่องตัว มีเงินเก็บ ได้ของชิ้นใหญ่ในช่วงสิ้นปี
ความรัก คนโสด ได้พบรักกับผู้ที่มีบารมี ตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต แต่ให้ลองคุยกันไปสักพักก่อน เพราะมีดวงขึ้นเกี่ยวกับคนรักที่เข้ามาหลายคนและความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัด คนมีคู่ เสริมเรื่องงานเงินกันได้ดี ใครวางแผนจะมีลูกสิ้นปีนี้มีลุ้นแน่นอน และหากมีลูกก็จะได้อภิชาตบุตร เป็นลูกที่เสริมดวงให้พ่อแม่ดีมาก
สุขภาพ ระวังปัญหาปวดช่วงล่าง ตั้งแต่หลังล่างลงไปถึงเท้า อาการเหน็บชา ปวด เคล็ด และปัญหาสุขภาพด้านภูมิแพ้กำเริบได้ ควรหลีกเลี่ยงอากาศหนาว เพราะจะทำให้ป่วยได้ง่าย
พิธีกรรมเสริมดวง ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ แนะนำไปขอพรกับพญาครุฑ เพื่อเสริมบารมีและความเป็นสิริมงคล ใครอยากได้ยอดขายปัง ๆ แนะนำให้ถวายเทียนพรรษา จะได้โชคลาภ มีแสงสว่างในชีวิตมากขึ้น
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

