วู้ดดี้ ท้าพิสูจน์ อ.เจน ญาณทิพย์ โจทย์สุดหิน

วู้ดดี้ ท้าพิสูจน์ อ.เจน ญาณทิพย์ โจทย์สุดหิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้ ทนกระแสฮือฮาท้าพิสูจน์กันไม่ได้ เลยต้องเชิญ แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่ล่ำลือกันว่าทั้งเจ๋ง ทั้งแจ๋ว สแกนกรรม เห็นภพชาติ ดูเหตุการณ์ย้อนหลัง สัมผัสจิตวิญญาณได้เป็นเลิศ อ.เจน ญาณทิพย์ วู้ดดี้เลยขอท้าทาย ด้วยโจทย์สุดหิน และการสนทนาที่เจาะทุกเรื่องราวอย่างละเอียด

 

 

เริ่มกันด้วยโจทย์ บ้านดาราคนดัง...ที่วู้ดดี้ไม่เคยบอกและให้ข้อมูลกับ อ.เจน มาก่อน นัดไปเจอกันที่บ้านหลังสวย และ ให้เวลา อ.เจนได้เดินสำรวจ ตรวจตรา และมาบอกเล่าสิ่งที่พบและเจอในบ้านหลังนี้ อ.เจน เผยว่า เป็นบ้านของดาราสาว ที่มีหน้ารูปไข่ ปากอวบอิ่มตามคม และเป็นคนที่ค่อนข้างหว้าเหว่ เกิดการพลัดพราก....ต้องมาลุ้นเฉลยกันว่า ดาราคนนี้จะเป็นใครและตรงแค่ไหน....วู้ดดี้ขออนุญาตเฉลยในรายการ แต่ขอบอกว่าตรงจนต้องขนลุกเลยทีเดียว....นอกจากนี้วู้ดดี้ยังเดินหน้าโจทย์ต่อไป ยากขึ้นเป็นลำดับ แต่ อ.เจนก็ไม่ได้สะทกสะท้านมากกับโจทย์ที่ได้รับ ทำสมาธิเดินหน้าต่ออย่างมั่นใจ

 

 

จนมาเคสสุดท้ายก่อนหลังจบการสนทนาอันยาวนาน นั้นก็คือการสแกนกรรมวู้ดดี้ อ.เจน ชี้ว่าวู้ดดี้เป็นคนขาดความรัก ไม่เจอรักแท้ซักที งานนี้กรรมของวู้ดดี้จะมีอะไรต่อ และจะจริงเท็จแค่ไหน ต้องติดตามชมกันใน รายาการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน นี้ เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook