ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 มิถุนายน - 10 มิถุนายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายรับไม่เข้ามาอย่างที่คิด จนต้องหมุนเงินใช้หนี้สินที่เพิ่มพูนขึ้น วางแผนการเงินให้รอบคอบนะคะ เพราะชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์เสียดอกเบี้ยจำนวนสูง ถูกปรับค่าสินไหม จ่ายค่าชดเชย ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความเรื่องการเงิน

การงาน ไม่เหมาะจะลงทุน ขยายงาน หรือเสนอโครงการใดๆ ระยะนี้ สำหรับชาวราศีพิจิก เพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวง หรือได้รับข้อมูลเท็จ ทำให้ตัดสินใจผิดพลาด จนทำให้คุณเดือดร้อน ถ้าเป็นนักธุรกิจก็เสียหาย เสียเปรียบ แต่ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนก็อาจต้องถูกให้ออกจากงานได้ทันที

ความรัก ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ความรักที่ลุ่มหลง มัวเมา จนขาดสติ ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี จะทำให้ชาวราศีพิจิก มีปัญหาเดือดร้อน เสียทรัพย์และเจ็บตัวได้ ระวังไว้ด้วยนะคะ.....การประกอบพิธีสมรส หมั้นหมาย ไม่ควรทำระยะนี้ เพราะจะมีอุปสรรค ขัดแย้ง ทะเลาะกัน จนอาจเลิกราไปเลยก็ได้

ครอบครัว ปัญหาของคุณกับคู่ครอง มีเกณฑ์ทำให้บุตร-ธิดา อึดอัด ไม่อยากอยู่ในบ้าน จนอาจก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อน เสียใจ ได้

โชคลาภ มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ แต่เสี่ยงโชค การพนัน เก็งกำไร ควรหลีกเลี่ยงสำหรับชาวราศีพิจิกระยะนี้ เพราะได้มายิ่งมาก ก็มีเกณฑ์ว่าต้องสูญเสียหนักเป็นทวีคูน

สุขภาพ โรคเรื้อรังที่คิดว่าหายไปแล้ว กลับมาลุกลามรุมเร้า จนทำให้สุขภาพของคุณอ่อนแอ ถ้าประมาท ไม่ดูแลตัวเองแต่เนิ่นๆ ก็อาจต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลได้

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024