ทายนิสัยคุณจากสีทาเล็บที่ชอบ

ทายนิสัยคุณจากสีทาเล็บที่ชอบ

ทายนิสัยคุณจากสีทาเล็บที่ชอบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบทาเล็บสวยๆ แต่คุณจะรูั้ไหมว่าสีเล็บที่คุณทานั้น สามารถทายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกันนะชอบโทนเล็บสีขาว - เห็นเรียบ ๆ ไม่หวือหวาแบบนี้มีความฝันและเป้าหมายในชีวิตสวยหรู นิสัยที่ไม่ค่อยจะตามใครดูจะเป็นคนผ่าเหล่าชอบกล ก็ด้วยเหตุผลที่มีมากกว่าคนอื่นเค้านี้แหละที่ทำให้เธอใจแข็ง และขอบตั้งความหวังให้คนรอบข้างเป็นเหมือนอย่างที่ตัวเองคิดเอาไว้ 

ชอบโทนเล็บสีเทา - ซ่อนความเซ็กซี่อยู่ข้างใน ชอบ active ตัวเองอยู่เสมอ จริงใจจนบางครั้ง เก็บอารมณ์ตัวเองแทบไม่อยู่ เรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้ามให้หันมาสนใจอยู่เสมอ เฮฮา สร้างมุขตลกให้เพื่อน ๆ ได้ฮากลิ้ง

ชอบโทนเล็บสีชมพู - แสดงว่าเป็นผู้หญิงเก่ง มีความตั้งใจจริง มุมานะและอดทน หากคิดจะทําอะไรแล้วมักจะต้องทําให้สำเร็จ ถึงแม้จะมีอุปสรรคขวากหนามใด ๆ ก็ไม่ย่อท้อ เป็นผู้มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า จึงเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง แต่ต้องระวังสักนิด เพราะความใจดีของคุณ อาจจะทําให้ตนเองเดือดร้อนได้

ชอบโทนเล็บสีเลือดหมู - เป็นผู้หญิงที่ฉลาดรู้จักว่าควรทำอะไรก่อนหลัง แก้ปัญหาต่าง ๆ ตามวิธีของเธอ ออกจะเผด็จการซักหน่อย ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะพวกเธอคิดว่าไม่มีเธอชั้นก็อยู่ได้

ชอบโทนเล็บสีน้ำตาล - สาว hyper กระฉับกระเฉง active ตัวเองอยู่ตลอดเวลาไม่ค่อยชอบ ที่จะสุงสิงกับเพื่อน ๆ ในกลุ่ม เรื่องปกติที่พวกเธอชอบที่จะตกหลุมที่พวกหนุ่ม ๆ ขุดเป็นประจำประเภทรักคนอื่นมากกว่าตัวเอง ทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุข แต่ถ้าสาวคนนี้เริ่มรู้สึกผิดหวังขึ้นมา เธอก็พร้อมที่จะยิ้มให้กับปัญหาและกล้าที่เผชิญหน้ากับมัน

ชอบโทนเล็บสีแดง - จะเป็นสาวที่ร่าเริงสดใส อารมณ์ดี รักความท้าทาย และกล้าได้กล้าเสีย เลยมักจะถูกมองว่าเป็นสาวไฟแรงสูง เป็นพวกไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ แต่ก็ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองไปสักหน่อย เลยดูเหมือนเป็นคนร้าย ๆ แต่ก็จริงใจ รักใครรักจริง

ชอบโทนเล็บสีเขียว - เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ดี ชอบมองหาสิ่งที่แปลกใหม่ใส่ตัวเองอยู่เสมอ เรียนรู้เร็ว ไม่ชอบจมปักหยุดอยู่กับที่ และที่สำคัญเธอเองไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ให้ทำโน้นทำนี่

ชอบโทนเล็บสีเขียวอ่อน - เธอคือภูเขาไฟย่อย ๆ เลยหล่ะ เพราะเมื่อพวกเธอเฉยจะเป็นผู้หญิงเงียบ ๆ แต่ถ้าโมโหขึ้นมาก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน ออกจะขี้หึงเล็ก ๆ และขี้บ่นอยู่หน่อยด้วยซิ เธอไม่ใช่คนที่ ยึดติดกับอะไรอยู่กับที่ ชอบเสาะแสวงหาสิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา และพวกเธอก็เพื่อนเยอะด้วยสิ

ชอบโทนเล็บสีฟ้า - จะเป็นสาวที่มีความอ่อนไหวในจิตใจมาก มีจินตนาการล้ำลึก และเป็นคนโรแมนติกพอดู ข้อเสียของสาวเล็บฟ้าคือ ต่อมความมั่นใจในตัวเองหด ไม่ค่อยจะเป็นสาวมั่นเท่าใดนัก ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ติดเพื่อน ขี้เกรงใจ คนรอบข้าง และไม่กล้าตัดสินใจไม่ว่าจะเรื่องอะไรทั้งนั้น

ชอบโทนเล็บสีน้ำทะเล - ดูออกจะสดใส แต่จริงๆ แล้วอารมณ์ของเธอก็เหมือนกับทะเล แปรปรวน มีขึ้นมีลงทุก 2 วินาที แม่สาว ๆ พวกนี้ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ ที่ไม่เคยไป และที่เห็นจะขาดไม่ได้เรื่องของกิจกรรมที่พวกเธอชอบมาก ก็จะให้เก็บตัวอยู่ในบ้านได้งัย เดี๋ยวจะเฉาตาย

ชอบโทนเล็บสีดำ - เธอมาพร้อมกับความท้าทายแฝงหวาดเสียวอยู่เหมือนกันกับโทนสีทึม ๆ แต่จริง แล้วให้ดูภายในลึก ๆ สาวคนนี้เป็นคนเก็บตัวไม่ค่อยออกมาสุงสิง วุ่นวายจอแจ ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร เรื่องของความรักมีให้ตื่นเต้นแปลกใหม่มา surprise อยู่เสมอ

ชอบโทนเล็บสีม่วง - จะเป็นสาวเจ้าอารมณ์เป็นที่สุด มีความมั่นคงและเด็ดเดี่ยว ดีกรีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี๊ดดด...ดด ถึงแม้จะเป็นคนอารมณ์พลุ่งพล่านแต่ก็แฝงไวด้วยความมีเสน่ห์ เย้ายวนและน่าค้นหา จึงมักจะเป็นที่เตะตาต้องใจของบรรดาหนุ่ม ๆ ชีวิตสาวเล็บม่วงไม่ขาดแคลนรักเพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ชายหนุ่มมาประเคนให้ เลยทําให้เป็นที่อิจฉาของเพื่อน ๆ เสมอ

ชอบโทนเล็บสีส้ม - จะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง หากลองได้รับปากอะไรใครไว้เป็นต้องทําให้ถึงที่สุด มีจุดมุ่งหมายในชีวิต และเป็นนักต่อสู้กับชีวิต ออกเป็นคนเชื่อคนยากอยู่สักหน่อย ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าลองเชื่อใครแล้วก็จะเชื่อใจตลอดไป ประมาณว่าทุ่มให้ทั้งใจ

ชอบโทนเล็บสีเหลือง - จะเป็นคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นง่าย แถมยังเป็นคนหูเบาสุด ๆ หากใครจะหลอกหรือเป่าหูสาวเล็บเหลืองละก็...ง่ายมาก...ขอบอก..แต่ถือเป็นสาวที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยว กล้าเผชิญกับปัญหาที่ดาหน้าเข้ามาโดยไม่คิดจะหนี มีความเป็นผู้นำสูง และมีความโรแมนติกมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook