ฮวงจุ้ยห้องนอนส่งเสริมชีวิตคู่ของคุณ

ฮวงจุ้ยห้องนอนส่งเสริมชีวิตคู่ของคุณ

ฮวงจุ้ยห้องนอนส่งเสริมชีวิตคู่ของคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่มีควันหลงงานแต่งงานดาราหลายคู่มาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว เห็นแล้วอดอิจฉาไม่ได้นะคะ เพราะแต่ละคู่หวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียวอยากหวานอย่างนี้ไปนานๆ ไม่ยากค่ะ ทำได้ง่ายๆ ด้วยเคล็บลับเสริมดวงชีวิตคู่ด้วยห้องนอน ไปดูพร้อมๆ กันเลย...ความเชื่อว่าให้เลือกเตียงที่ทำจากไม้ ห้ามเป็นเตียงเหล็ก จะส่งผลดีต่อความรัก หากคิดตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว เห็นได้ว่าเตียงโลหะนั้นเป็นสื่อนำความร้อนที่ดี ดังนั้นหากอากาศร้อนเตียงก็จะร้อน หากอากาศหนาวเตียงก็จะเย็นจนป่วยไข้ได้ง่าย

แสงภายในห้องไม่ควรมีแสงสว่างมาก เพราะแสงเป็นพลังหยาง หากมากไปขาดความสมดุลจะทำให้เกิดขุ่นเคืองใจกัน อันนี้ก็เป็นไปตามหลักเหตุผลเพราะว่าแสงแยงตาเวลานอนจะทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ หงุดหงิดได้ง่าย

ห้ามตั้งเตียงติดกับหน้าต่างกระจกใส เพราะพลังที่ผ่านเข้ามาจากภายนอก จะทำให้คู่รักมีเหตุทะเลาะมีเรื่องราวถึงกับต้องเลิกกัน แต่ก็จะส่งผลให้นอนไม่หลับหรือฝันร้ายอยู่เรื่อยๆ อันนี้เป็นตามหลักความเป็นจริงที่ไม่ควรอย่างยิ่งเพราะการมีเตียงใกล้หน้าต่างเวลามีโจรผู้ร้ายทำให้ไม่ปลอดภัยและขาดความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

ใต้เตียงนอน ไม่ควรเอาของที่ไม่ใช้แล้วไปเก็บไว้ โดยเฉพาะของที่แตกหักไม่ดีต่อสุขภาพ อันนี้เป็นเหตุเป็นผลอย่างยิ่งเพราะของเก่าหรือชำรุดมักจะมากับฝุ่นละอองทำให้เกิดอาการแพ้หรือเกิดโรคภัยง่าย

อย่าให้เตียงของคุณตั้งตรงกับประตูทางเข้าห้องนอน ให้แขวนคริสตัลคั่นไว้ระหว่างเตียงและประตู อันนี้เป็นเหตุผลง่ายๆเพราะเวลาใครเปิดเข้ามาเห็นเตียงเลยคงดูไม่งามแน่ๆ

อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำเป็นอันขาด มีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันไม่หยุดหย่อน อันนี้เรื่องปัญหาจากกลิ่นเล็กๆน้อยๆจากห้องน้ำก็ทำให้เกิดปัญหาใหญ่กับชีวิตคู่ได้ ดังนั้น ให้หัวเตียงอยู่มุมอื่นจะดีกว่า จะหาว่าไม่เตือน

ไม่ควรหันปลายเท้าให้กับประตูห้องนอน เพราะเป็นสัญลักษณ์การนอนของคนตาย ไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง หากปลายเตียงหันไปทางประตูห้องนอนพอดีล่ะก็ จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจในครอบครัว สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง อันนี้น่าจะเป็นเหตุจากอดีต ที่เมืองจีนมีอากาศหนาวหากปลายเท้าอยู่ทางประตูเวลาลมเข้ามาจะหนาวและป่วยง่าย

พื้นของห้องนอน ควรเป็นพื้นเรียบ มีลวดลายสบายตา หากเป็นพื้นสีเรียบๆได้จะดีที่สุด อย่าเลือกลวดลายรกจนน่าเวียนหัว เพราะจะส่งผลให้ความรักของคุณวุ่นวายได้ อันนี้น่าจะเป็นเหตุผลทางจิตวิทยาของสีและเส้นสายที่ส่งผลต่อจิตใจ

อย่าใช้ผ้าห่มสีขาว เพราะหากนำมาคลุมร่าง จะเหมือนกับสัญลักษณ์ของคนตาย ผ้าปูที่นอนสีขาวแม้จะดูสะอาดสะอ้าน..แต่ก็ไม่เหมาะกับห้องนอนนัก สีขาวโพลนจะส่งผลให้พลังความรักกระจัดกระจาย เลือกผ้าปูที่นอนที่มีโทนสีอื่นดีกว่า โดยเฉพาะผ้าที่ทอด้วยด้ายสีทอง ที่ส่องประกายแวววาว จะช่วยให้ส่งเสริมความรักที่ดี อันนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องสีที่มีผลต่อจิตใจ เพราะสีดูจืดชืดไม่มีชีวิตชีวา

หาหินควอตส์ สีขาวใส ก้อนใหญ่พอประมาณ มาวางไว้ใต้เตียงจะทำให้ความรักของคุณมั่นคง อันดูเป็นความเชื่อแต่น่าจะมีผลจากแรงสนามแม่เหล็กจากแร่ในหินซึ่งยังพิสูจน์ไม่ได้

 


ขอบคุณข้อมูลจาก Homepro
ขอบคุณภาพประกอบจาก photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook