ทายใจจากคำอธิษฐานของคุณ

ทายใจจากคำอธิษฐานของคุณ

ทายใจจากคำอธิษฐานของคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าหลายๆคนคงมีความใฝ่ฝัน ความอยากได้ อยากมี หรือความคาดหวังว่า...คุณอยากเป็นอะไร...คุณต้องการอะไร...คุณหวังให้ทุกอย่างเป็นเช่นไร... คำอธิษฐาน ดูจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่คาดหวัง แล้วคุณรู้มั้ยว่าคำอธิษฐานสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกัน คุณชอบอธิษฐานแบบไหน...ไปดูกันค่ะ

 


1. ขอให้สมหวังในความรัก - แสดงว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนไหวมากๆๆ เธอเป็นคนอ่อนโยนอ่อนหวาน มีน้ำใจ เป็นคนจิตใจดี แต่บางที่ก็อ่อนแอมากเกินไป เธอเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องความรู้สึกของคนไม่ชอบทำร้ายใครไม่เป็นอันตรายต่อใคร แต่เธอต้องรู้จักสร้างภูมิต้านทานความเสียใจให้ตัวเองด้วยนะเพราะคนดีๆอยางเธออาจโดนพวกไม่ประสงค์ดีลอบทำร้ายเอานะดังนั้นเธอต้องฉลาดทันเจ้าพวกนั้นด้วยล่ะ

2. ขอให้รวย - แสดงว่าเธอเป็นคนชอบเพ้อฝันแม้จะรู้ว่าความฝันนั้นอาจไม่เป็นจริงก็ขอให้ฝันเอาไว้ก่อน และเธอก็เป็นคนธรรมด๊า...ธรรมดาที่มีความโลภ โกรธ หลง เธอเป็นคนรักความสบาย ไม่ชอบเสี่ยง ไม่ชอบผจญภัย ถ้าจะให้เที่ยวแบบลุยป่าฝ่าดงเธอเซโนชัวร์ๆ แต่ไปเที่ยวแบบชิวๆ หรูๆ เธอจะตาโตขอไปด้วยทันที เธอเป็นคนทันกระแสสังคมไม่เคยตกยุคอินเทร์นเสมอแบบไม่มีทางเชยเลยแหละ

3. ขอให้มีแต่คนรัก - แสดงว่าเธอเป็นคนขี้เหงาขั้นสุดยอดให้ความสำคัญกับคนอื่นและมักมองตัวเองมีค่าเสมอ เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองรักเพื่อนมาก....มักไม่ชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบเป็นส่วนเกินหรือโดนทอดทิ้ง วันไหนที่เธอทะเลาะกับเพื่อนเธอจะทุรนทุรายไม่มีความสุขแบบสุดๆและเธอจะเป็นฝ่ายที่ไปง้อเพื่อนก่อนเสมอ เธอเป็นคนจิตใจดี ไม่ชอบคิดร้ายต่อใคร ไมทำร้ายใครก่อนแต่ถ้าใครมาทำให้เธอเจ็บมากๆเธอจะแค้นฝังใจไม่ลืมเลยทีเดียว

4. ขอให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็ - แสดงว่าเธอเป็นคนจริงจังกับชีวิตดูแลตัวเองข้อนข้างมากบางที่เธอก็เป็นคนที่จู้จี้จุกจิก ขี้บ่น และเอาแต่ใจ ดังนั้นเธอต้องระวังข้อเสียตรงนี้ของตัวเองให้มากๆ หน่อย เพราะถ้าขืนปล่อยไปเฉยๆ คนรอบข้างอาจรำคาญเธอได้ เธอเป็นคนมีระเบียบวินัยในชีวิตไม่ชอบทำอะไรนอกกรอบเป็นคนซื่อๆ จิตใจดี หวังดีต่อผู้อื่นเสมอเธอไม่ชอบโกหกใครและจะเสียใจมากถ้ามีคนโกหกเธอ

5. ขอให้ชีวิตเจอแต่คนดีๆ - แสดงว่าเธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีมีความฝันอยู่เต็มสมองไปหมด จิตใจอ่อนโยนไม่ชอบคิดร้ายกับใครเชื่อในโชคชะตามีความทะเยอทะยานชอบพบปะผู้คนชอบรู้จักคนเยอะๆ และเป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้เสมอ เธอเป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นเวลาใครอยู่กับเธอรับรองว่าเขาแฮ็ปปี้แน่ๆ เพราะเธอพร้อมที่จะช่วยเหลือเขาทุกอย่าง

6. ขอให้หน้าตาดีหุ่นดี - แสดงว่าเธอเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยเธอมักมองเห็นข้อเสียของตัวเองอยู่ตลอดเวลาจนทำให้คนรอบข้างพาลเบื่อหน่ายเอาได้ง่าย ดังนั้นเธอควรจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการมองหาข้อดีของเธอให้เจอแล้วดึงตรงนั้นขึ้นมาเป็นจุดเด่นลบปมด้อยในใจให้ได้ เธอเป็นคนอ่อนไหวมักมีความสำคัญกับคนอื่นเสมอเป็นคนละเอียดอ่อนใส่ใจในจุดเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิตเสมอ

7. ขอให้ทำอะไรไม่มีอุปสรรค - แสดงว่าเธอเป็นคนมีความทะเยอทะยานช่างฝันมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เธอเชื่อว่าคนเราสามารถทำทุกสิ่งได้ถ้ามีความพยายามเธอจึงพร้อมจะทุ่มเททำสิ่งที่เธอฝันอย่างจริงจัง เวลาทำอะไรเธอจะทำให้ดีที่สุดเต็มที่ที่สุดเสมอดังนั้นจึงกลายเป็นคนที่หลงใหลในความเพอร์เฟ็คไปโดยปริยาย สิ่งที่เธอจะต้องทำก็คือ ต้องระวังไม่ให้ตัวเองเป็นคนจริงจังกับชีวิตจนเครียดมากไปนักเพราะมันจะทำให้เธอเสียบุคลิกไปเลย

8. ขอให้ศัตรูแพ้พ่าย - แสดงว่าเธอเป็นคนเจ้าเคียดเจ้าแค้นขาดความมั่นใจในตัวเองและชอบการแข่งขัน เป็นคนฉลาดมีความสามารถสูงทำอะไรมักจะทำอย่างเต็มที่แต่แปลกที่เธอมักคิดว่าเธอทำได้อย่างไม่เต็มที่เสมอ เธอเป็นคนทะเยอทะยานชอบเป็นผู้นำและกลุ่มที่เธอเป็นหัวหน้ามักจะประสบความสำเร็จเสมอ แต่สมาชิกอาจหงุดหงิดกับความเผด็จการของเธอไปบ้างเธอเป็นคนขี้กลัวอ่อนไหวแต่มักไม่ค่อยแสดงออกให้เห็นกลัวเสียฟอร์มนั่นเอง

9. ขอให้มีอนาคตที่ดี - แสดงว่าเธอเป็นคนมองการณ์ไกลชอบวางแผนอย่างมีระเบียบเป็นคนตรงๆ ไม่ค่อยยืดหยุ่นมากนัก เป็นคนจริงจังเป็นเด็กเรียนคนหนึ่งของห้องขยันขันแข็งมีความมานะพยายามสูง ความภาคภูมิใจของเธอก็คือการประสบความสำเร็จจากสิ่งที่พยายามแต่ถ้าเธอล้มเหลวขึ้นมาเธอจะหลบไปพักใจครั้งใหญ่เลยทีเดียว เธอคนอ่อนไหว ขี้กลัว แต่ในบางโอกาสเธอก็เข้มแข็งและกล้าหาญได้เหมือนกัน

10. อธิฐานให้คนอื่น - แสดงว่าเธอเป็นคนให้ความสำคัญกับทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลื่อผู้อื่น ฉลาดมีความมั่นใจในตัวเองสูงชอบชีวิตเรียบง่ายมักพอใจในสิ่งที่ตนมีและไม่ค่อยสนใจในเรื่องวัตถุนิยม เธอเป็นคนติดดินอคติกับชีวิตฟุ่มเฟือยไม่ชอบของแบนเนมแต่มีความทะเยอทะยานมีความฝันและเป็นนักล่าฝันตัวฉกาจ เธอเป็นคนขยันมีความมานะพยายามดังนั้นจึงทำให้คนมากมายชื่นชมเธอเป็นที่สุด

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook