สีกับรสนิยมทางเพศ

สีกับรสนิยมทางเพศ

สีกับรสนิยมทางเพศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าชะตาเป็นคนชอบสีอะไร และเมื่อชอบหรือประทับใจแล้วจะมีแนวโน้มทางจิตวิทยาเป็นเช่นไร ในกรณีเราเน้นไปในเรื่องรสนิยมทางเพศตามหลักโหราศาสตร์นั่นเอง เรามาดูกันว่ามีสีอะไรและเป็นยังไงกันบ้างดีกว่า

 

 


สีแดง

ใครชอบสีนี้จะใจร้อน เปิดเผย กระฉับกระเฉง ขยัน โผงผาง บางครั้งจะออกก้าวร้าว เก็บสีหน้าสีตาและอารมณ์ไม่อยู่ ใคร ๆ ก็รู้และดูออกว่ากำลัง รัก โลภ โกรธ หลง เช่นไร เรื่องรสนิยมรักของท่านที่ชอบสีนี้ จะยักย้ายเปลี่ยนแปลง ซุกซน ของแก้โน่นปรุงนี่ ขยี้กับบรรยากาศ ไม่ชอบซ้ำซากแบบเดิม ๆ

สีฟ้า

จะเนิบนาบ อ้อยอิ่งแต่จริงจัง สตาร์ทติดยาก ต้องให้มีบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม และถ้าติดลมบนแล้ว จะมีการต่อเนื่องแบบว่าจนคอพับคออ่อนขึ้นคอนไม่ไหวเลย

สีเขียวอ่อน

รักแบบเก็บรายละเอียด ประทับใจกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ชนิดที่คาดไม่ถึง เป็นรักแบบเจ๊าะแจ๊ะ ชอบให้อ้อนอ่อนหวาน และรักไปคุยไป เหยาะโน่นเติมนี่ และคุยกระซิบกระซาบ คิก ๆ คัก ๆ อย่างมีอารมณ์ขัน

สีขาว

รักแนวนี้จะมาทางเก็บกด สั่นประหม่าและเอียงอาย แต่พอตั้งตัวได้จะตอบสนองไปอย่างลืมตัว และบทจะเลิกก็ไปไม่ลามาไม่ไหว้ แถมยังรู้สึกว่าตนเองผิดอย่างลึก ๆ เป็นรักแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่ให้ใครรู้ใครทราบ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวชั้นความลับสุดยอด

สีส้ม

เป็นรักแบบสดใส จริงใจและเปิดเผย ชนิดไม่แคร์สื่อและสายตารอบข้าง ชอบคลอเคลียและเล้าโลม เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์ที่มีอารมณ์ขัน เป็นที่ผูกใจคู่ของตนอย่างมากมาย เป็นยอดฝีมือในการเอาใจและบริการ

สีเขียวแก่

เป็นไปในแนวระเบียบทำอะไรตามเวลา พอผิดเวลาแล้วเงอะงะ แต่ถ้าในเวลาจะเป็นจอมลุย ทำอย่างเดียวให้เสร็จภารกิจ เกรง ๆ เป็นตัวของตัวเอง แล้วแต่คู่จะสั่งให้ทำอะไรก็จะได้ดี ถ้าไม่สั่งก็จะทำเหมือนที่เคยทำมาแต่เดิม ๆ เพราะยังไม่มีคำสั่งให้เปลี่ยนแปลงนี่นา เลยกลัวผิด

สีน้ำเงิน

มีแนวคิดที่ว่า ต้องอิ่มหนำสำราญอย่างเปรมปรีก่อน จึงจะสร้างอารมณ์ให้บรรเจิดได้ และบทรักจะดื่มด่ำอย่างอ้อยสร้อยเนิ่นนาน และต้องมุ่งที่จะสมหวังทั้งของตนเองและคู่อย่างมีคุณภาพเป็นหลัก เรียกว่าถ้าไม่สุด ๆ จะไม่ทำเพราะถ้าทำแล้วต้องเลอเลิศประเสริฐศรีกันไปเลย เพราะถือว่าเป็นงานคุณภาพขั้นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ทีเดียว

สีชมพู

เป็นรักป๊อบแป๊บ เพราะอาศัยความทรงจำเก่า ๆ ปรุงขึ้นมาผสมกับทฤษฎี แต่เป็นแบบท่าดีทีเหลว หรือที่เขาเรียกว่า หมูสนามจริง สิงห์สนามซ้อม เพราะก่อนจะเริ่มงานนั้นคาดว่าต้องอย่างโน้นอย่างนี้ พอถึงเวลาเอาจริงแล้ว ลืมบทที่เตรียมมาเสียสนิท เลยโดนคู่ถลุงซะสะใจ แล้วกลับมาหลอน เพื่อจะเตรียมการแก้มือใหม่แบบค้างคาใจแต่ไม่เข็ดหรอกจ๊ะ แก้มือกันไปแทบทุกที

สีดำ

เป็นรักจริงจังแบบโหยหา ยึดครอบครอง มักจะให้คู่อยู่เฉยๆ ฉันจะทำให้ แล้วจะดีเอง!!? บริการชนิดยอมเป็นทาสเพราะไม่มั่นใจกลัวคู่ของตนไม่รัก เพราะว่าคิดมากตรึกตรองเยอะ กว่าจะลงตัวได้นั้นคิดแล้วคิดอีก อีกทั้งเป็นเจ้าทฤษฎีในเกม แบบว่ารู้ลึกรู้จริง เลยบริการให้คู่ของตนแบบจับจิตจับใจทุ่มเทใส่ใจกันสุดฝีมือ

สีม่วงและสีบานเย็น

เป็นพวกลูกเล่นพิสดาร เปิดเผยจริงใจและจริงจัง แต่ก็เอาแต่ใจตนเองเป็นส่วนใหญ่ ชอบเป็นผู้รุก และกำกับการแสดงเอง ตรงไปตรงมามีบอกบทและให้กำลังใจอย่างเข้าใจในปัญหาของคู่ ช่วยประคับประคองไปจนสุด ๆ ของเกม อีกทั้งชอบบริการและชอบทดลองแสวงหาความแปลกใหม่ที่ไร้ขีดจำกัดหรือกรอบของ รูปแบบและเวลา

สีน้ำตาล

เป็นแนวเนิบนาบทุกอย่างตามระเบียบแบบแผน ยึดหลักจารีตประเพณี ท่วงท่าพิสดารทั้งหลายทั้งนั้นต้องห้าม คิดได้แต่ทำไม่ได้อายกระทั่งตนเอง ชอบความมืดและความเป็นส่วนตัว ราวกับหลบ ๆ ซ่อน ๆ แอบหากินผิดกฎหมาย

หลากสี

เป็นแนวแผลงพิสดารอีกแนวหนึ่ง แต่ดันจริงจัง เปิดเผยหรือมิฉะนั้นก็ ปรุงแต่งจนวิตถาร มีการสร้างบรรยากาศและอุปกรณ์เครื่องมือในการปรุงแต่ง เช่น ตัวช่วยต่าง ๆ อย่างมากมาย จะว่าสร้างสรรค์ก็ไม่น่าจะใช่แต่เป็นรสนิยมส่วนตัวที่ผุดขึ้นมาเองซะมากกว่า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook