ทายนิสัยจากอักษรภาษาอังกฤษตัวสุดท้ายของชื่อ

ทายนิสัยจากอักษรภาษาอังกฤษตัวสุดท้ายของชื่อ

ทายนิสัยจากอักษรภาษาอังกฤษตัวสุดท้ายของชื่อ

หนุ่มๆสาวๆทั้งหลายอาจยังไม่เคยรู้ว่า...ชื่อของเรานั้นถ้านำมาเขียนเป็น "อักษรภาษาอังกฤษ" สามารถนำ อักษรตัวสุดท้าย"มาทดสอบนิสัยใจคอของเราได้เหมือนกันนะ
"อักษร...ตัวสุดท้าย" ของชื่อคุณคือ ตัวไหนเอ่ย ?

 

 

A , J และ S - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อของตนคือตัว เอ เจ และ เอส นั้น มักเป็นคนที่หลงใหลในอิสระเสรีภาพมากไม่ใช่คนเก็บตัวทั้งยังชอบการแสดงออกเสียจนดูฟุ่มเฟือย สำหรับการทำงานชอบทำงานที่ได้เป็นเจ้านายตัวเองทั้งนี้เพราะว่า เป็นคนที่ยึดมั่นในความคิดของตนเป็นอย่างยิ่งโดยไม่เปลี่ยนแปลงง่าย ๆ และไม่ยอมประนีประนอม ใด ๆ เลยแต่ก็เป็นผู้ที่ซื่อสัตย์ต่อความต้องการของตนทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขันและจริงใจต่อทุกคนที่คบหาเป็นเพื่อน

B , K และ T - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว บี เค และ ที นั้น อุปนิสัยมักเป็นคนที่เอาแต่อารมณ์เป็นใหญ่จึงมักหวั่นไหวปรวนแปรได้โดยง่ายตามกระแสความต้องการของคนส่วนใหญ่หรือบุคคลที่มีอิทธิพลเหนือกว่า แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนช่างรู้สึกอ่อนไหว ขี้สงสาร รวมไปถึงการชอบสงสารและเข้าข้างตัวเองอีกด้วย ทั้งยังไม่ใช่คนที่มีความอดทนต่อสิ่งใด ๆ เลย และมักมีความฝังใจในเรื่องร้าย ๆ จากอดีต

C , L และ U - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว ซี แอล และ ยู นั้น จะเป็นคนที่อยู่เฉย ๆ ไม่ค่อยได้ มักจะกระตือรือร้นสนอกสนใจเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่เสมอ แต่จะสนใจอะไรไม่ค่อยนานและมักทำงานไม่ค่อยสำเร็จหากไม่มีคนช่วย ทั้งนี้เพราะมีความเป็นนักทฤษฎีมากกว่านักปฏิบัติและยังเป็นคนที่ชอบการแสดงออกโดยเฉพาะในเรื่องความคิดจะให้ความสนใจในตัวบุคคลที่มีความสามารถเก่งกาจจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้างและชื่นชอบกับการติดต่อพบปะผู้คน

D , M และ V - บุคคลที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว ดี เอ็ม และ วี นั้น จะเป็นคนที่มีความเข้มแข็งและอดทนที่โดดเด่นมาก ชอบทำตัวง่าย ๆ ติดดินและไม่เป็นปัญหาสำหรับใคร และมักจะเป็นที่พึ่งพาของคนใกล้ชิดเป็นผู้ให้ที่ดีสำหรับคนที่ต้องการความช่วยเหลือจริงจัง แต่จะไม่มีความอดทนกับคนที่เอาแต่งอมืองอเท้าไม่ทำอะไรนอกจากเอาแต่ร้องขอทั้งยังให้ความสำคัญกับการทำงานและสิ่งอันเป็นสาระต่อชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักความซื่อสัตย์มากจะทำทุกเรื่องอย่างตรงไปตรงมา

E , N และ W - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อของตนคือตัว อี เอ็น และ ดับบลิว นั้น จะเป็นคนที่ชอบความทันสมัยมากและมักจะทนกฎเกณฑ์เก่า ๆ ที่เห็นว่าคร่ำครึสำหรับตนไม่ได้เลย ทั้งยังเป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลงมากจะไม่มีวันยอมยึดมั่นหรือเข้มงวดอยู่กับสิ่งหนึ่งสิ่งใดได้ และยังไม่ใช่คนที่มีระเบียบแบบแผนอะไรมากนัก ทั้งยังไม่มีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตอีกด้วย นอกจากนี้ในเรื่องของความคิดก็มักจะขัดแย้งกับคนทั่วไป ออกจะดูดื้อรั้นในสายตาคนรอบข้าง

F , O และ X - สำหรับผู้ที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว เอฟ โอ และ เอกซ์ นั้น จะเป็นคนที่มีความอ่อนโยน โอบอ้อมอารี และมักมีเสน่ห์ต่อคนใกล้ตัวเสมอ ทั้งยังเป็นคนที่นิยมในสิ่งที่สวยงามอ่อนหวานจึงมักจะหมดเปลืองเวลาไปกับการสรรหาสิ่งละอันพันละน้อยเหล่านี้ให้ตนเองเสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการแต่งตัวซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจมีความสุขมาก ทั้งยังนิยมชมชอบให้คนรอบข้างได้สัมผัสใกล้ชิดกับสิ่งสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องศิลปะ หรือข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ

G , P และ Y - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว จี พี และ วาย นั้น มักเป็นคนที่นิยมในความจริงที่ตรงไปตรงมาและชัดเจนชอบทำงานที่มีเหตุผลจริงจัง ทั้งยังเป็นคนที่มีความละเอียดถี่ถ้วนมากในหน้าที่ที่รับผิดชอบ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เปิดเผย ใจร้อน ชอบแสดงออก กล้าคิดกล้าทำ แต่ไม่ใช่นักพูดที่ดีนัก เป็นคนที่มีความโดดเด่นในตัวเอง โดยธรรมชาติ เป็นคนที่ชอบแต่งตัวและมีรสนิยมที่ดีในการเลือกข้าวของเครื่องใช้ให้กับตน โดยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป

H , Q และ Z - คนที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว เอช คิว และ แซด นั้น จะมีความอดทนสูงไม่มีความเร่าร้อนบุ่มบ่ามในการกระทำใด ๆ ทั้งสิ้น การคิดการตัดสินใจจะค่อนข้างล่าช้าแต่ว่าก็สุขุมรอบคอบและผ่านการวางแผนที่ดีไม่ชอบชีวิตที่เสี่ยงภัยและไร้ความมั่นคงทั้งยังเป็นคนที่เคร่งครัดต่อระเบียบกฎเกณฑ์ของสังคมเป็นอย่างยิ่งค่อนข้างจะปิดกั้นตัวเองต่อความสนุกสนานในความคิดของคนทั่วไป แต่รักความสงบและรักชีวิตส่วนตัวที่ไม่มีคนเข้ามาวุ่นวาย

I และ R - สำหรับคนที่มีอักษรท้ายชื่อคือตัว ไอ และ อาร์ นั้น จะเป็นคนที่มีความมานะพยายามสูงและมองคนทุกคนในแง่ดีจะไม่มีอคติหรือคิดร้ายกับใครทั้งสิ้น แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองมาก จะชัดเจนและตรงไปตรงมากับความชอบหรือไม่ชอบของตนไม่มีลักษณะของคนที่ลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ให้เห็นเลย จะดูเป็นคนที่ดันทุรังอยู่สักหน่อยกับสิ่งที่ตนคิดและเชื่อที่จะไม่ยอมเปลี่ยนแปลงทั้งยังมีหลักการและเหตุผลสำหรับการกระทำของตัวเองเสมอ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail

ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com