ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน วันที่ 6-7 ลาง/ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะอยากจะรวยทางลัดด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะร่วมหุ้น ลงทุน ให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสียไปแล้วจะไม่ได้คืนมากกว่า

การงาน กิจการ งานด้านศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ รวมถึงเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโดดเด่น มีชื่อเสียงยาวนาน หากจะนำเสนองานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่เด่นนักมักเป็นภัย! เพราะอาจถูกอิจฉาริษยาจากมิตรสหาย หรือคนใกล้ตัว ที่อาจกลายเป็นศัตรูมืดที่จะคอยมุ่งร้าย ทำลาย ทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียงได้

ความรัก ก้าวตามให้ทันกับ lifestyle ของคนรัก คู่ครองในระยะนี้  เขา/เธอไปไหนก็ไปด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้ตื่นเต้น เร้าใจมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด ช่วงสุดสัปดาห์ทั้งจากเดินทางท่องเที่ยว หรือเข้าร่วมอบรมสัมมนาระยะสั้น ก็อาจเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องปรับ เปลี่ยนตัวเองให้มากขึ้น ถึงจะทำให้เขา/เธอ สนใจ!

สุขภาพ ถ้าเป็นสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ก็ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท เหตุ/ภัย ที่เกิดขึ้นจากความแรง ความเร็ว รวมถึงการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรวิปริต ย้อนจักร กลับมา พักร ที่เขตราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่จะได้รู้แจ้งเห็นจริง ที่เหมาะจะทบทวนความสัมพันธ์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมชั้นเรียนว่า ..มาก หรือน้อยไป จะทำอย่างไรให้อยู่ร่วมกันได้อย่างสุขกาย สบายใจ รวมถึงผู้ที่กำลังมี “รักกุ๊กกิ๊ก” อยู่ ว่าจะเดินหน้า ไปต่อ หรือยุติสัมพันธ์เพียงแค่นี้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook