ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน วันที่ 17-19 อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภ แต่หากจะคิดหารายได้เพิ่มเติม ด้วยวิธีการที่ต้อง “เสี่ยง” หรือที่ไม่สุจริต ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวัง สูญเสียเงินแล้ว ยังจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อน ตามมาอีกด้วย

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง หรืองานประเภท “ปิดทองหลังพระ” จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาท พนักงาน ลูกจ้าง โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจแต่หากเขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่ามาก ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ต้องรับภาระหนักไปอีกนาน แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังอารมณ์หึงหวง หวาดระแวงจากเขา/เธอ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัว และแตกหักกันได้

ครอบครัว วันที่ 17-19 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบริเวณบ้านพัก ที่อยู่อาศัย ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ อย่าประมาท ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังการใช้กำลังอย่างหักโหม ก็อาจทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้ โดยเฉพาะบริเวณกล้ามเนื้อหลัง หรือหัวใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” ไม่รีบร้อนไม่รีบเร่ง แต่ก้าวไปช้า ๆ แต่อย่างมั่นคงในทุกโอกาสที่มีเข้ามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับผลสำเร็จดังที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook