ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ขึ้นอยู่กับ “ผู้อื่น” ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ หรือเสียเงิน แต่วันที่ 6-8 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า  

การงาน เปิดเผย โปร่งใส และตรงไปตรงมา ไม่ “แอบ” ที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นหาลาภ ผลประโยชน์ในทางที่ไม่สุจริต ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์มากขึ้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้าง โดยเฉพาะที่เป็นสตรีให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก เป็นระยะที่เสน่ห์แพรวพราว โดยเฉพาะจากคำพูด/เขียน ที่จะทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย คลั่งไคล้ หลงใหล ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ถ้ามีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรระวังเพราะอาจถูกเขา/เธอ หึงหวง หวาดระแวง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-9 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย จากน้ำ สารเคมี ที่อาจทำให้เจ็บป่วย มีอันตรายได้      

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น ทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook