ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะจากความรัก ใคร่ เสน่หา หรือการหาลาภผลโดยไม่สุจริต ก็อาจถูกหักหลัง อย่างโกงไปโกงมาด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับกิจการ ขายอาหาร หรือเป็นตัวแทน-นายหน้า โดยเฉพาะเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงงานบริการ เป็นผู้ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้กับผู้อื่น งานสังคมสงเคราะห์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองในระยะยาวได้ และวันที่ 26-28 หากจะเดินทาง ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะแวะเวียนกลางทาง เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ...อันตรายได้

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง กำลังเจ้าเสน่ห์ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาใกล้ชิด ที่หากประมาท ละเลย ไม่สนใจ ก็อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง จนอาจกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรักได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ ค้นคว้าหารัก สัปดาห์นี้ก็อาจพบเจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะต่อสัมพันธ์ด้วย ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเขา/เธอ คนนั้น จะมีคู่อยู่แล้ว  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีอาการภูมิแพ้อยู่แล้ว เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้            

คำแนะนำ จากวันที่ 22 เมษายน ไปอีก 1 ปี ตามปฏิทินโหราศาสตร์ระบบนิรายนะ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ที่เป็นราศีต้นธาตุไฟ ที่มีพลังงานแห่งการเริ่มต้นได้อย่างแรงกล้ามหาศาลโดยจะมีราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลกร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยากจะได้อะไร ก็ต้องไขว่คว้าหามาด้วย..ตนเอง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง เรื่องรัก ใคร่ เสน่หาก็ตาม แต่ก็ควรระวังอารมณ์เชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้คิดผิด ตัดสินใจผิดพลาด ก็อาจทำให้วอดวาย สูญสิ้นหมดได้ในพริบตา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook