ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน นอกกรอบ หรือไม่ทำตามคำแนะนำ โน้มน้าวใจจากมิตรสหาย หรือกูรูผู้รอบรู้ใครก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ถ้าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้มิตรสหายกู้ยืม วันที่ 24-26 ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่านอกจากจะสูญเสียเงินทองแล้ว ยังจะทำให้เสียเพื่อนอีกด้วย

การงาน จากวันที่ 22-23 ด้วยลมปาก/เขียนที่หวานหูไม่รู้หาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสนอผลงานขอความร่วมมือขอความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง จนทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่วันที่ 24-26 ด้วยกาละ เทศะไม่เหมาะสม หากจะเสนอแผนงานเพื่อขออนุมัติ หรือจะไปสัมภาษณ์งาน ก็ควรเตรียมพร้อมให้มากที่สุด เพราะอยู่ในระยะที่จะผิดหวังได้มากกว่า

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันพัง! การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและคนรัก คู่ครอง รวมถึงร่วมกัน ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย หรือสื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้การเงินติดขัด จนทะเลาะวิวาท และแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ อย่าปล่อยให้เจ็บป่วยจนเรื้อรัง เพราะอาจยากที่จะรักษาแล้ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรจะรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับใครก็ตาม เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยพลิกผัน แปรปรวน ที่ทำให้เรรวนจนผิดสัญญา ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook