การ์ดทายนิสัย “ด้านมืด” ของคุณคืออะไร บอกได้จากการ์ดที่คุณเลือก

การ์ดทายนิสัย “ด้านมืด” ของคุณคืออะไร บอกได้จากการ์ดที่คุณเลือก

การ์ดทายนิสัย “ด้านมืด” ของคุณคืออะไร บอกได้จากการ์ดที่คุณเลือก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยไหมที่บางทีก็รู้สึกเกลียดอะไรบางสิ่งอย่างมาก คุณเคยทำพฤติกรรมบางอย่างที่คุณอายเกินกว่าจะเล่าให้คนอื่นฟังบ้างไหม หรือมีส่วนไหนของตัวเองที่คุณรู้สึกอยากจะกำจัดมันทิ้งไปบ้างหรือเปล่า เราทุกคนต่างมี “ด้านมืด” ของตัวเอง ในขณะที่หลายคนรู้แล้วว่าด้านมืดของตัวเองคืออะไร ก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่ค้นพบด้านมืดของตัวเอง แล้วคุณล่ะ คุณรู้ไหมว่าด้านมืดของตัวเองคืออะไร ถ้ายังไม่รู้ วันนี้เรามีแบบทดสอบด้านมืดมาฝาก 

 

เลือกการ์ด 1 ใน 3 ใบด้านบนนี้ แล้วเราจะบอกคุณเองว่าด้านมืดของคุณคืออะไร

การ์ดใบที่ 1 

หากคุณเลือกการ์ดใบที่ 1 ด้านมืดของคุณคือการที่คุณคอยแต่กล่าวโทษคนอื่นว่าทำให้ชีวิตของคุณต้องเป็นแบบนี้ สำหรับคุณแล้ว สิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับคุณล้วนแล้วแต่เป็นผลลัพธ์จากการกระทำของคนอื่นทั้งสิ้น คุณไม่เคยโทษตัวเองหรือการกระทำของตัวเองเลย คุณมักจะเล่นบทเหยื่อในทุกสถานการณ์ แม้ว่าบางครั้งคนที่ทำร้ายคุณ ก็คือตัวคุณและความความคิดของคุณเองนั่นแหละ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะกล่าวโทษคนอื่นมากแค่ไหน แต่คุณจะไม่มีวันโยนความผิดให้พ่อแม่ของตัวเอง คุณรักครอบครัวของคุณยิ่งกว่าสิ่งใด พวกเขาคือเหตุผลที่คุณยังมีชีวิตอยู่ 

การ์ดใบที่ 2

หากคุณเลือกการ์ดใบที่ 2 ด้านมืดของคุณคือคุณเก็บทุกเรื่องมาคิด เก็บทุกคำพูดของคนรอบตัวมาทำร้ายตัวเอง แม้คุณจะเข้าใจสัจธรรมชีวิตดีมากแค่ไหน แต่คุณก็มักจะเก็บเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตมาใส่ใจ คำพูดเลวร้ายที่คนอื่นเคยพูดกับคุณเมื่อนานมาแล้ว ยังคงคอยมาหลอกหลอนให้คุณเจ็บช้ำหัวใจในทุกวันนี้ คุณไม่รู้จักการปล่อยวาง และปล่อยให้ความคิดลบ ๆ ทั้งหลายคอยทำร้ายจิตใจของตัวเอง คุณรู้ดีว่าการจะออกจากวังวนนี้และทำให้ชีวิตมีความสุข คือคุณต้องรู้จักปล่อยวาง แต่คุณก็ยังทำไม่ได้เสียที

การ์ดใบที่ 3

หากคุณเลือกการ์ดในที่ 3 ด้านมืดของคุณคือคุณไม่เคยปล่อยให้ตัวเองรู้สึก คุณสะกดกั้นอารมณ์ของตัวเองเอาไว้อย่างแน่นหนา ไม่ว่าจะโกรธ อิจฉา โลภ หลง คุณจะไม่มีวันแสดงความรู้สึกเหล่านั้นออกมา เพราะสำหรับคุณแล้ว การรู้สึกแบบนั้นคือการเป็นคนเลวร้าย แต่เมื่อสะกดอารมณ์เหล่านั้นเอาไว้มากเท่าไร มันก็ทำให้คุณยิ่งอยากจะระเบิดออกมามากเท่านั้น มนุษย์มีความรู้สึกที่แตกต่างหลากหลาย และไม่มีใครที่ “ขาวสุด” หรือ “ดำสุด” รู้จักเดินทางสายกลาง แล้วคุณจะค้นพบความสุขของชีวิต 

 

ที่มา: https://astrologytests.com/ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook