ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน วันที่ 15-16 หากมีลางบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่เป็นระยะที่ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจที่จะให้หารายได้ในทางที่ไม่สุจริต หากหลงเชื่อ ทำตามไปอย่างเผลอไผล ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้  

การงาน งาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้น รวมถึงจัดสอนเสริมพิเศษ หรือจะเสนอขายสิ่งพิมพ์ งานโฆษณา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความสนใจ มีลาภผลตามมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือ มีหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชาคนใหม่ ที่ควรระวังว่าอาจทำให้ “ร้อนที่” จนไม่อยากอยู่!

ความรัก จากการเดินทาง หรือเข้าร่วมอบรม สัมมนา รวมถึงญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับคนโสดที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น หากเขา/เธอ เชื่อถือคำพูด/เขียน ของญาติสนิทมิตรสหายมากกว่าคุณ ควรหลีกเลี่ยงที่จะต่อว่าอย่างก้าวร้าว รุนแรง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคอง รักษาชีวิตคู่ไว้ได้

ครอบครัว ความในอย่านำออก ความนอกอย่านำเข้า ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำปัญหาภายในครอบครัวไป “เล่าสู่กันฟัง” ให้ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน รับรู้ เพราะอาจทำให้เรื่องบานปลาย ลุกลาม จนทะเลาะวิวาทกันได้

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และ ยั่งยืน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook