คุณมีความสุขกับชีวิตหรือไม่ ให้ภาพแรกที่คุณมองเห็นช่วยบอก

คุณมีความสุขกับชีวิตหรือไม่ ให้ภาพแรกที่คุณมองเห็นช่วยบอก

คุณมีความสุขกับชีวิตหรือไม่ ให้ภาพแรกที่คุณมองเห็นช่วยบอก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายนิสัย ที่จะบอกได้ว่าตอนนี้คุณมีความสุขกับชีวิตหรือไม่..ให้ภาพแรกที่คุณมองเห็นช่วยบอก 

แน่นอนว่าชีวิตของคนเราย่อมมีทุกข์และสุขปะปนกันไป เชื่อว่าไม่มีอยากจะมีความทุกข์อยู่ตลอดเวลา และการมีความสุขตลอดเวลาก็เป็นไปไม่ได้เลย ทว่า หลายครั้งที่เราคิดว่าตัวเองมีความสุข ลึกลงไปในใจกลับซุกซ่อนความทุกข์เอาไว้จนเราเองก็ยังไม่รู้ตัว ภาพทายนิสัยที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะช่วยสะท้อนจิตใต้สำนึกที่อยู่ลึกลงไปในหัวใจ เพื่อตอบคำถามว่าจริงๆ แล้ว คุณกำลังมีความสุขกับชีวิตในปัจจุบันจริงหรือไม่ 

ภาพแรกที่คุณมองเห็น จะช่วยสะท้อนความรู้สึกจริง ๆ ของคุณ 

 

ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูคำตอบกันเลย

ถ้าคุณมองเห็น… ผีเสื้อ

หากภาพแรกที่คุณมองเห็นคือผีเสื้อ แปลว่าคุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณมี คุณพึงพอใจกับทุกสิ่งที่อยู่ในชีวิตของคุณในตอนนี้ คุณใช้ชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไป และซาบซึ้งกับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต คุณเข้าใจคุณค่าของชีวิตและเวลา คุณจึงพยายามใช้ทุกวินาทีของชีวิตให้มีค่ามากที่สุด คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ใจกว้าง และชอบพบเจอสิ่งใหม่ ๆ คุณมักจะแสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองอยู่เสมอ คุณรู้สึกอย่างไรก็จะแสดงออกอย่างนั้น ไม่มีวันที่คุณจะเก็บความรู้สึกใด ๆ ไว้กับตัวเองอย่างแน่นอน 

ถ้าคุณมองเห็น… ใบไม้

ถ้าใบไม้คือภาพแรกที่คุณมองเห็น แปลว่าคุณมีพื้นฐานชีวิตที่แข็งแรงแล้ว แต่ก็ไม่วายมีความกังวลหรือความหวาดระแวงกำลังคืบคลานเข้าสู่ชีวิตของคุณ คุณเป็นคนคิดมาก คิดเยอะ คิดเรื่องเล็กเรื่องน้อย จนเรื่องเหล่านั้นกลายเป็นความทุกข์อยู่ในใจของคุณเอง คุณเป็นคนมุ่งมั่นและมีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน คุณจึงทำงานอย่างหนักเพื่อจะไปให้ถึงเป้าหมาย ไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณได้ แต่หลายครั้งคุณก็ลืมไปว่าคุณไม่สามารถควบคุมทุกอย่างในชีวิตได้ บางครั้งก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติเสียบ้าง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook