ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากคิดจะหารายได้ด้วยวิธีการเสี่ยงในรูปแบบใด ๆ ก็ตาม ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 10-12 เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอนที่จะทำให้ได้มาก...เสียหมด!

การงาน งาน กิจการที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือจะสมัครงานในแวดวงที่เกี่ยวข้องจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้รับข้อเสนอดี ๆ ที่จะทำให้มีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารที่ใช้ภาษาต่างประเทศแล้ว ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบในระยะยาวได้

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ด้วยเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน หรือขัดคอ เขา/เธอ ที่กำลังโอ้อวด คุยโวต่อหน้ามิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนที่จะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรยั้งใจ มีสติ คิดให้นาน ๆ เพราะหมดงาน จบภารกิจ รักก็จรจากในทันที

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ยังระวังอารมณ์ “คิดมาก” จนคิดไม่ตก จนเกิดความเครียด เพราะอาจทำให้เจ็บปวด ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวมฤตยู และราหูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองเป็นของล่อใจ ที่หากถูกแรงดึงดูดจากกิเลส ตัณหาใด ๆ เพื่อให้ได้มาอย่างไม่สุจริต ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook