ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และวันที่ 8-9 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรใจเย็นมากขึ้น พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง รวมถึงการ “ให้หน้า” กับบุคคลผู้รับผิดชอบอยู่ “เบื้องหน้า” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภผล มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ถ้าจะต้องให้คำมั่นสัญญาใด ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าจะทำได้ตามเวลาที่กำหนดไหม เพราะหากผิดสัญญาไม่ว่าจะด้วยเอกสาร หรือแค่คำพูด/เขียนก็ตาม ก็อาจทำให้เสียชื่อเสียง เสียงานในอนาคตได้

ความรัก อดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะระบายอารมณ์ไม่พึงใจจากงาน หรือจากคนอื่นใดก็ตาม ไปลงที่คนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 11-13 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ที่พบรัก เจอคนที่ถูกใจ หากยอมเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อให้เข้ากับรสนิยมของเขา/เธอ ผู้นั้น ถึงจะมีโอกาสสมหวัง           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้  

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น ทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook