ภาพทายใจ อะไรคือ “ความปรารถนา” ที่ถูกซ่อนไว้ในเบื้องลึกของหัวใจของคุณ

ภาพทายใจ อะไรคือ “ความปรารถนา” ที่ถูกซ่อนไว้ในเบื้องลึกของหัวใจของคุณ

ภาพทายใจ อะไรคือ “ความปรารถนา” ที่ถูกซ่อนไว้ในเบื้องลึกของหัวใจของคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพทายใจ อะไรคือ “ความปรารถนา” ที่ถูกซ่อนไว้ในเบื้องลึกของหัวใจ คุณเองก็อาจไม่เคยรู้!  

คนเรามีสิ่งที่ปรารถนามากมาย บางครั้งก็สมหวัง บางครั้งก็ผิดหวัง แต่หลายครั้งที่คนเรามีสิ่งที่ปรารถนาซุกซ่อนอยู่ในใจ และไม่กล้าที่จะบอกให้คนอื่นล่วงรู้ อย่างไรก็ตาม มีบางปรารถนาของคนเราที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ในเบื้องลึกของหัวใจ ที่แม้แต่ตัวคุณเองก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองปรารถนาสิ่งเหล่านี้ ภาพทายใจที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยบอกคุณเองว่าสิ่งที่คุณปรารถนา จากภาพผีเสื้อที่คุณเลือก… ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูคำตอบกันเลย!

 

ผีเสื้อตัวที่ 1 

หากคุณเลือกผีเสื้อตัวที่ 1 ความปรารถนาของคุณคือการได้ใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยง การได้ทดลองทำอะไรใหม่ ๆ และไม่ต้องลงหลักปักฐานอยู่ในที่ใดที่หนึ่ง คุณมีความคิดสร้างสรรค์และไม่เคยหวาดกลัวสิ่งใด การได้ไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ คือสิ่งที่คุณใฝ่ฝันตลอดชีวิต 

ผีเสื้อตัวที่ 2

คุณปรารถนาให้คนรอบตัวมองว่าคุณเป็นคนสวยงาม สุภาพ และใจดี ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คุณรู้สึกว่าคนอื่น ๆ มองคุณในแง่ลบเสียเหลือเกิน คุณจึงอยากจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น คุณอยากใช้ชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ และอยากเชื่อมโยงกับคนรอบข้างให้มากกว่านี้ 

ผีเสื้อตัวที่ 3

คุณปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงและค้นหาความแข็งแกร่งในพลังของการเปลี่ยนแปลง คุณเชื่อในพลังของการเปลี่ยนแปลง และคุณก็ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งรอบตัวอยู่เสมอ คุณไม่เกรงกลัวใคร คุณรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงจำเป็นต้องพุ่งชนกำแพงบางอย่าง คุณมีความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรคของชีวิต 

ผีเสื้อตัวที่ 4 

หากคุณเลือกผีเสื้อตัวที่ 4 แปลว่าคุณปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในทุก ๆ แง่มุมของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเรียน หรือความรัก คุณมองเห็นทุกความท้าทายคือโอกาสที่จะมุ่งไปสู่ความสำเร็จ คุณต้องการให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากทุกสิ่งที่คุณทำ คุณมีความมั่นใจ และคุณเชื่อมั่นในตัวเองอย่างแรงกล้า 

ผีเสื้อตัวที่ 5 

คุณปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะออกจากความจำเจในชีวิต คุณรู้สึกเหมือนตัวเองติดอยู่ในคอมฟอร์ทโซนของตัวเอง คุณจึงต้องการที่จะออกไปพบหาประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับชีวิต ในขณะเดียวกัน คุณก็อยากให้การลงมือทำอะไรสักอย่างของคุณส่งผลต่อโลกใบนี้ด้วยเช่นกัน คุณอยากเป็นคนที่โลกจดจำในฐานะผู้เปลี่ยนแปลง

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook