ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากสรรพความรู้ที่มี ที่นำมาใช้ในทางสร้างสรรค์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดรายได้ให้มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ ซึ่งวันที่ 1-2 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ หรือจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงิน ก็ควรทำใจไว้เลยว่า ...จะไม่ได้คืน!

การงาน งาน กิจการที่เกี่ยวศิลปะบันเทิงเริงรมย์ หรือนักเขียนนิยายรัก โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่จะได้รับลาภ ผลกำไร มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังว่า เด่นนักมักเป็นภัย...เพราะอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกขโมย แอบอ้างผลงานเป็นของตนเองไปเลยก็ได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานเสริมพิเศษที่อยู่ในแวดวงเหล่านี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับคนรัก คู่ครอง ไม่หาเหตุมาขอเลื่อน ขอผัดผ่อนใด ๆ ทั้งสิ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะอยู่ในระยะที่เขา/เธอ คนนั้นจะ...รักเผื่อเลือก

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะติดเพื่อน เชื่อเพื่อน ไว้ใจเพื่อน ที่อาจส่งผลร้ายกับตนเองได้    

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook