ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ได้มาก หมดมาก! ทั้งจากงานเสริมพิเศษ หรือเป็นตัวแทน นายหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นอย่างไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังค่าใช้จ่ายจากการเสริมสุขภาพที่ไม่จำเป็น หรือทำศัลยกรรมตกแต่งใด ๆ ก็อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน แบ่งเวลาให้เหมาะสมระหว่างงานเสริมพิเศษกับงาน ภารกิจที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เจอปัญหา โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ที่มีเกณฑ์จะถูก “จับผิด” จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้ร้อนที่จนอยู่ไม่ได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญในการติดต่อ สื่อสารกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจถูกปลุกปั่น ยุยงให้ก่อเรื่องจาก “ศัตรูมืด” ได้

ความรัก ถึงสัมพันธ์ยังราบรื่น แต่หากราบเรียบเกินไป ไม่ปรุงแต่งเรื่องเพศสัมพันธ์ให้สดใสตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้นแล้ว ก็อาจทำให้ความรู้สึกของคนรัก คู่ครอง จืดจางจนห่างเหินไปได้ สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อจากเขา/เธอคนนั้น แต่ก็ควรยั้งสติกลับมาก่อนที่จะดีใจจนเผลอใจ เพราะอาจแค่..ผ่านมา ผ่านไป

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์อย่างสุดเหวี่ยง โดยเฉพาะกับคนแปลกหน้า ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจนำโรคภัยมาให้...รักสนุก ทุกข์สาหัส!               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะจะ “สูญเสีย” จากการกระทำของตนเอง ทั้งจากการเขียน/พูด หรือการกระทำที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำความเดือดร้อน และเสียหายย้อนกลับมาให้ตนเองได้อย่างรวดเร็ว!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook