ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะยังอยู่ในระยะ..ทำมาหาได้ให้คนอื่น..มากกว่า ทั้งจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ถูกเอาเปรียบ ถูกโกงจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ประนีประนอม ยอมความ ยอมสูญเสียส่วนน้อยไปบ้าง และควรหลีกเลี่ยงที่จะต่อสู้ ขัดแย้ง จนถึงฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายแพ้มากกว่า หรือจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบด้วยเช่นกัน และวันที่ 24-26 ควรระวังความประมาท เผลอ ใจลอย โดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจเจอเหตุ/ภัย ได้

ความรัก หากมีความเชื่อ ศรัทธาต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับเขา/เธอ เพราะอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทาง หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจแค่จะ..ลอง เล่น ๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย ทั้งจากอุบัติเหตุหรือโรคแพร่เชื้อให้มากเป็นพิเศษ           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชคมีลาภ ร่ำรวย จากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่ควรระวังหากมีอารมณ์รุนแรงจากรักมาก หวงมาก โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ต้องพรากจากกัน...อยู่ด้วยกันไม่ได้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook