ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจได้โชค มีลาภทั้งจากแดนไกล หรือฝันบอกเหตุที่จะได้มา แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ผ่อนปรน ประนีประนอม ยอมให้ รวมถึงคำพูด/เขียนในการติดต่อ สัมพันธ์ อย่างทีเล่นทีจริง ไม่ซีเรียสมากนัก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ถึงจะได้ผลสำเร็จ แต่ถ้าจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา แค่ไม่มีทิฐิ ยอมลดอัตตาตัวเองลงไป ยอมง้องอน ยอมที่จะขอปรับกับความเข้าใจกับเขา/เธอ ถึงจะมีโอกาสกลับคืนมารักกันใหม่ สำหรับอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ก่อนจะดีใจ ก่อนจะอ้าแขนรับเขา/เธอ กลับมา ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ ก่อนจะตัดสินใจ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ข่าวดีจากที่ได้เคยติดต่อ สัมพันธ์มาก่อน แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง ถูกหลอก ถูกคดโกง อาจเกิดขึ้นได้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook