ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น ที่จะหารายได้ในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเจอโชคลาภแบบลวง ๆ เจอคำมั่นสัญญาที่มีเล่ห์เหลี่ยม ที่จะทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า รวมถึงถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะ...สูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน กิจการที่ทำ โดยเฉพาะเรื่องอาหาร ขายสินค้าสวย ๆ งาม ๆ เรื่องศิลปะบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรืองระยะยาว แต่ควรระวังว่า อาจทำให้ถูกอิจฉาริษยา ที่จะนำไปสู่การใส่ร้ายป้ายสี ทำให้ชื่อเสียงเสียหายได้เช่นกัน ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! สำหรับคนจะสมัครงาน ก็ควรระวังว่าหากเป็นองค์กรขนาดใหญ่ ถึงสามารถจะเข้าไปทำงานได้แล้ว ก็อาจจะ..อยู่ไม่ทน!

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะอาจเจอ “เพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด” ที่จะมาฉกชิง แย่งคนรักไป สำหรับคนโสด ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรักพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ระวัง อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 28-30 เงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวมฤตยู และราหูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงินทองเป็นของล่อใจ ที่หากถูกแรงดึงดูดจากกิเลส ตัณหาใด ๆ เพื่อให้ได้มาอย่างไม่สุจริต ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook