ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ได้มาก หมดมาก! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายจากเหตุ/ภัย ที่คาดไม่ถึง ที่อาจมีจำนวนสูงมาก จนอาจเกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ความรู้สู่ปัญญาที่ชาญฉลาด ถึงจะนำไปใช้แก้ไขปัญหาที่เจอได้ แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะ “อวดฉลาด” กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง เจอุปสรรค เจอปัญหาที่จะยากจะผ่านพ้นไปได้ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกเขม่น ถูกเพ่งเล็ง จนนำไปสู่การโยกย้าย หรือหาเรื่องให้ออกจากงานไปเลย

ความรัก ยังอยู่ในระยะการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเกินไป ก็อาจทำให้มีปัญหาในชีวิตคู่ได้ รวมถึงฟังหู ไว้หู อย่าเพิ่งเชื่อ “บ่างช่างยุ” ทั้งหลาย ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหาย หรือได้มาจากการใช้สื่อออนไลน์ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังความเครียด คิดมาก อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัว จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะมีพลัง มีเสน่ห์ที่จะได้รับความรัก เสน่หา หรือลาภผลจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็ตาม โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามได้ง่ายขึ้น แต่ควรระวังหากแค่จะรักสนุก ก็อาจเจอทุกข์สาหัสได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook