ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือได้ลาภ ผลประโยชน์จากการสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าประมาทกับการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ เพราะอาจเจอเล่ห์เหลี่ยม กลโกง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน งานในลักษณะเป็นที่ปรึกษา ช่วยเหลือ แนะนำ ผู้ที่มีปัญหาให้พ้นทุกข์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่สำหรับงาน ภารกิจที่ทำประจำ ก็ควรระวังอารมณ์เรื่อยเฉื่อย ผัดวันประกันพรุ่ง ก็อาจทำให้งานผิดพลาด ล่าช้า ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตกับนายจ้างหรือผู้ว่าจ้างได้เช่นกัน

ความรัก เงินทองของบาดใจ หรือเรื่องของบุตร-ธิดา ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาขัดแย้งกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องใช้เวลาที่จะติดต่อ สัมพันธ์กันให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท อย่าใจลอย อย่าเผลอ ควรใส่ใจที่จะดูแลตัวเองให้มากขึ้น         

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น  ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และ ยั่งยืน

จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook