ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือได้ลาภ ผลกำไรจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืมเงินใด ๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกโกงมากกว่า ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ โดยเฉพาะจากความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสจะสำเร็จมากขึ้น แต่ควรระวังอย่านำไปคุยโม้ โอ้อวด ทั้งกับหุ้นส่วน หรือกับมิตรสหายในแวดวงสังคมใด ๆ ก็ตาม เพราะอาจถูกลอกเลียน ขโมยความคิด แอบอ้างเป็นผลงานตนเองได้อย่างหน้าตาเฉย

ความรัก ให้ความใส่ใจ ให้เวลาคนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับ ใส่ใจกับบ้าน คนในครอบครัว รวมถึงอดทน อดกลั้น หากเขา/เธอ จะยึดติด เชื่อถือคำพูดของบุตร-ธิดามากกว่าตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ปล่อยวางอารมณ์ ยึดติดกับเรื่องบ้าน ครอบครัว ให้น้อยลง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook