ถอดเสื้อผ้าแบบไหน บ่งบอกได้ถึงตัวตนของคุณ

ถอดเสื้อผ้าแบบไหน บ่งบอกได้ถึงตัวตนของคุณ

ถอดเสื้อผ้าแบบไหน บ่งบอกได้ถึงตัวตนของคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตัวตน หรือลักษณะนิสัยของแต่ละคน บ่งบอกได้จากพฤติกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายเรื่องเราแทบนึกไม่ถึงด้วยซ้ำว่าบ่งบอกได้จริง เช่นเดียวกับวิธีการถอดเสื้อผ้า หรือลำดับขั้นตอนในการเปลื้องผ้าของคุณ ที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้เช่นกัน ลองมาดูกันว่าตรงหรือไม่

ถอดกองไว้ทั่ว

ถ้าคุณมักจะถอดเสื้อผ้าแล้วกองไว้ทั่วห้อง แสดงได้ว่าคุณเป็นคนร่าเริง เฮฮา รักความสนุกสนาน มีความคิดเสรี และมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยแคร์ใคร ใครจะคิดอย่างไรก็ช่างเขา ก็ชีวิตนี้เป็นของคุณนี่นา แม้ว่าห้องนอนของคุณจะรกๆ หน่อย แต่คุณก็มีความสุขเสมอ

ถอดทีละชิ้นเป็นที่เป็นทาง

ถ้าคุณชอบถอดแต่ละชิ้น แล้วเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต เป็นคนที่รัก ความสงบ ใช้ชีวิตอย่างมีระเบียบ เป็นขั้นตอน ระมัดระวัง คุณยึดหลักป้องกันไว้ดีกว่าแก้

ถอดเก็บรองเท้าให้ดีก่อน

ถ้าคุณถอดรองเท้าและถุงเท้า แล้วจัดเก็บก่อนเสมอ บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนขี้อาย แต่ช่างสังเกต คุณจึงรู้จักคนอื่นมากกว่าที่เขาคิด คุณเป็นคนที่ระมัดระวังในการใช้ชีวิต คุณจึงใช้เวลาในการตัดสินใจนาน และมักจะทำงานอย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน แต่ก็ทุ่มเท

ถอดแบบเว้นระยะ

หากคุณมักจะถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น แต่เป็นไปอย่างช้า ๆ สบาย ๆ หรือบางครั้งคุณอาจถอดเสื้อตัวนอกหรือเสื้อเชิ้ตก่อน แล้วอีกเกือบสิบนาทีคุณจึงจะถอดกางเกง นั่นหมายความว่า คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความคิดเป็นตัวของตัวเอง ฉลาดหลักแหลม ช่างคิด และมักชอบแก้ปัญหายาก ๆ คุณไม่ชอบชีวิตที่เร่งรีบ หรือการทำงานที่เร่งด่วน คุณชอบชีวิตที่เป็นอิสระ มีเวลาเป็นของตัวเอง

ถอดให้เร็วที่สุด

ถ้าคุณมักจะถอดเสื้อผ้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่แคร์ความคิดของคนอื่น และมักจะสับสนกับความต้องการของตัวเอง คุณจะเป็นคนที่ดูยุ่ง ๆ อยู่เสมอ จึงเครียดได้ง่ายเพราะชอบคิดทีละหลายเรื่อง หรือทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน และมีความคาดหวังสูงคุณควรทำชีวิตให้ช้าลงสักนิด หากคุณจะทำอะไร พลาดไปบ้าง คิดเสียว่าเป็นเรื่องปกติ (เพราะ คุณไม่ใช้มิสเพอร์เฟคสักหน่อย) จะช่วยให้คุณ เครียดน้อยลง

ถอดเครื่องประดับก่อน

หากคุณมักจะถอดเครื่องประดับก่อน จำพวก แหวน ตุ้มหู สร้อยคอ หรือนาฬิกา แสดงว่าคุณเป็นคนที่อบอุ่น โรแมนติก ช่างฝัน(หวาน) และอ่อนไหวง่าย บ่อยครั้งที่มักเกรงใจคนอื่น แต่ก็เป็นคนที่มีคำแนะนำดี ๆ ให้กับเพื่อนฝูงเสมอ ไม่มีวิธีที่แน่นอน แต่ละวัน มักทำไม่ซ้ำกัน คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นสูง รักความสนุกสนาน แอคทีฟ ชอบการผจญภัย กล้าเสี่ยง และเป็นสาวสังคม

วิธีการถอดเสื้อผ้าเหล่านี้ ตรงกับสิ่งที่คุณเป็นอยู่หรือไม่ คงได้คำตอบกันแล้วนะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook