ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม สัปดาห์นี้ ก็ควรระวังการติดต่อสื่อสาร หรือจะลงนามในเอกสารสัญญาใด ๆ ที่ควรรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้รายได้ที่คาดหวังล่าช้าไปอีกนาน และวันที่ 17-19 อาจมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินได้ ระวังลูกจ้าง บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายด้วย

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือจากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือกับลูกจ้าง พนักงานเช่นกัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด/เขียน ที่รุนแรง ก้าวร้าวไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ ก็ตาม ก็อาจเป็นอุปสรรค ทำให้ถูกต่อต้าน จนงาน ภารกิจที่คาดหวัง ล่าช้า หรือล้มเหลวไปเลย

ความรัก เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง จะแสดงความใส่ใจ สนใจชาวราศีมังกรมากเป็นพิเศษ หากรู้สึกหงุดหงิด ไม่พอใจ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงออกทั้งจากคำพูด หรือแสดงกริยากระแทกกระทั้น เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกัน จนสัมพันธ์รักมีปัญหาได้ สำหรับคนโสด มิตรสหาย อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนที่จะตกลงปลงใจ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังความเครียด นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้สายตามีปัญหา ปวดศีรษะ ที่จะมีอาการอื่น ๆ ตามมาอีกมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรออกจากราศีกำเนิด มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าได้ “ปลดล็อก” จากปัญหาที่แบกเอาไว้มาเกือบ 3 ปี และเป็นระยะเวลาที่ดีที่จะสร้างฐานะให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้วยการทำตัวเองให้โดด เด่น ดัง เป็นผู้นำในการร่วมกลุ่มทำงาน ภารกิจ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองทางด้านวิชาการความรู้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อโอ้อวด คุยโม้ใด ๆ ก็ตาม ก็อาจก่อหนี้สิน การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook