ฝันว่าอาบน้ำ แก้ผ้า มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

ฝันว่าอาบน้ำ แก้ผ้า มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

ฝันว่าอาบน้ำ แก้ผ้า มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากใครที่มีความฝัน ฝันว่าอาบน้ำ ฝันว่าแก้ผ้าอาบน้ำ กลางแจ้งต่อหน้าคนอื่น ถ้าในความเป็นจริงคงไม่มีใครทำแบบนั้น แต่หากเป็นความฝัน ใครๆก็คงอยากรู้ว่า มีคำทำนายฝันว่างอย่างไร วันนี้ Sanook Horoscope รงบรวมคำทำนายฝัน หากฝันว่า ฝันว่าอาบน้ำ มาให้เพื่อนๆทราบคำทำนายกันค่ะ พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าอาบน้ำ

หากฝันว่าอาบน้ำที่ใสสะอาด มีคำทำนายฝันว่า เป็นความฝันอันเป็นมงคลแก่ตน แต่ถ้าเป็นน้ำขุ่นโคลนตม จะมีเคราะห์หรือทุกข์เศร้าโศก

เลขเด็ดนำโชค : 25 , 28 , 29 , 251 , 281 , 291

ฝันว่าแก้ผ้าอาบน้ำ หรือ ฝันเห็นตัวเองแก้ผ้าอาบน้ำ

หากฝันว่าแก้ผ้าอาบน้ำ หรือ ฝันเห็นตัวเองแก้ผ้าอาบน้ำ มีคำทำนายฝันว่า จะมีชื่อเสียงเกียรติยศแผ่ไปทั่วไกล ความฝันนี้ อาจจะเกี่ยวข้องกับคนที่อยู่รอบๆ

เลขเด็ดนำโชค : 38,32,85,83,35

ฝันว่าอาบน้ำแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น

หากฝันว่าอาบน้ำแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น มีคำทำนายฝันว่า ถ้าชายที่มีครอบครัวแล้ว ก็จะได้ภรรยาใหม่อีก ถ้าเป็นหญิงมีครรภ์ ทำนายว่า จะได้ลูกผู้หญิงน่ารักและว่านอนสอนง่าย หรือจะมีโชคลาภทางการเสี่ยง ความฝันนี้ อาจจะเกี่ยวข้องกับบุตรหลาน หรือ คู่ครอง

เลขเด็ดนำโชค : 06,79,20,63,07

ฝันเห็นชุดอาบน้ำ

หากฝันเห็นชุดอาบน้ำ มีคำทำนายฝันว่า จะถูกเพศตรงข้ามหลอกลวง และเสียใจไปนาน

ฝันว่าอาบน้ำฝน 

หากฝันว่าอาบน้ำฝน มีคำทำนายฝันว่า จะหมดเคราะห์ ที่ป่วยอยู่ก็จะหาย เรื่องที่กำลังทุกข์ร้อนก็จะมลายหายไป และจะมีโชคลาภตามมาในภายหลัง

ฝันว่าอาบน้ำในคลอง

หากฝันว่าอาบน้ำในคลอง มีคำทำนายฝันว่า จะถูกโยกย้ายหน้าที่ หรือที่อยู่อาศัย หรือมิฉะนั้นจะถูกศัตรูปองร้าย ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องของกระดูก เข่า และฟัน

ฝันว่าอาบน้ำกลางแจ้ง

หากฝันว่าอาบน้ำกลางแจ้ง มีคำทำนายฝันว่า ในช่วงนี้อาจมีเหตุร้ายหรือเกิดอุบัติภัยขึ้นในบ้าน ให้คอยเฝ้าระวังและติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด อาจจะมีคนคอยสร้างปัญหาให้ ทำให้เกิดความกังวลใจไม่น้อย คนที่กำลังทำงานอยู่อาจมีโอกาสได้โยกย้ายเปลี่ยนสายงานหรือเปลี่ยนที่ทำงาน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือทำการค้าขาย กำลังจะมีคนมาติดต่อขอร่วมลงทุนด้วย ซึ่งต้องศึกษาประวัติกันให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเรื่องยุ่งยากตามมา ช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้จัดการหรือตัดสินใจในเรื่องการเงิน ดังนั้นจึงต้องใช้ความรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ และให้ระวังจะมีคนเข้ามาหาผลประโยชน์ด้วย

ฝันว่าอาบน้ำมนต์

หากฝันว่าอาบน้ำมนต์ มีคำทำนายฝันว่า ระยะนี้อาจจะต้องมีเรื่องให้ต้องเครียดหรือกังวลใจ ซึ่งควรต้องหาโอกาสไปผ่อนคลายบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหากับสุขภาพตามมาได้ หากมีงานหรือมีคนมาไหว้วานให้ทำเรื่องเสี่ยง ๆ ห้ามรับปากโดยเด็ดขาด เพราะผลที่ได้จะไม่คุ้มเสีย รวมไปถึงคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือนักลงทุนที่คิดจะนำเงินไปลงทุนเพิ่ม ก็ควรชะลอเอาไว้ก่อนเช่นกัน เพราะมีความเสี่ยงว่าจะเสียเงินมากกว่าได้ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสัญญาหรืองานที่ต้องมีการประสานงานกับคนอื่นอาจจะมีปัญหา จึงต้องใช้ความพยายามและความอดทนให้มากเข้าไว้ จึงจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้านการเงินนั้นควรดูแลเอง เพราะหากไว้วางใจให้คนอื่นดูแลอาจมีโอกาสถูกคดโกงได้ง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook