เครื่องดนตรีที่คุณเลือก สะท้อนพฤติกรรมเมื่อคุณ “ตกหลุมรัก”

เครื่องดนตรีที่คุณเลือก สะท้อนพฤติกรรมเมื่อคุณ “ตกหลุมรัก”

เครื่องดนตรีที่คุณเลือก สะท้อนพฤติกรรมเมื่อคุณ “ตกหลุมรัก”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การรู้จักตัวเองเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของใครหลายคน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่ค่อยแน่ใจว่าตัวเองมีจุดแข็งและจุดอ่อนอะไร หรือมีพฤติกรรมการแสดงออกอย่างไร จนรู้สึกว่าการเลือกอาชีพการงานหรือวิถีชีวิตให้เหมาะสมกับตัวเองเป็นเรื่องยาก ลองทำแบบทดสอบที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ โดยครั้งนี้เป็นแบบทดสอบที่จะช่วยสะท้อนพฤติกรรมเมื่อคุณ “ตกหลุมรัก”

 

เอาล่ะ ทำใจให้สบาย ๆ แล้วลองจินตนาการว่า หากคุณสามารถเล่นเครื่องดนตรีคลาสสิกได้สักชิ้น และเล่นเก่งจนได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตออเคสตร้า คุณจะเลือกเล่นเครื่องดนตรีชนิดใน 

  1. ไวโอลิน
  2. ดับเบิลเบส
  3. ทรัมเป็ต
  4. ฟลูต

เลือกได้แล้วหรือยัง… ถ้ามีเครื่องดนตรีในใจแล้ว ไปดูคำตอบที่จะช่วยสะท้อนตัวตนของคุณกันเลย

แบบทดสอบนี้จะช่วยไขคำตอบ ว่าเครื่องดนตรีที่คุณเลือกสะท้อนพฤติกรรมและลักษณะนิสัยของคุณ เวลาที่คุณตกหลุมรัก

ไวโอลิน

เวลาที่คุณตกหลุมรัก คุณเป็นคนฉลาด อ่อนไหว เอาใจใส่ และทุ่มเทให้กับความรัก คุณจะรู้ว่าคนรักของคุณกำลังรู้สึกหรือนึกคิดอะไรอยู่ คุณจึงทำหน้าที่เป็นคนฟัง คนให้กำลังใจ และเป็นคนที่เข้าใจคนรักอยู่เสมอ ส่วน “เรื่องบนเตียง” คุณเป็นคนมีทักษะ และเข้าใจจุดยุทธศาสตร์ที่อ่อนไหวบนเรือนร่างของคนรัก คุณจึงรู้ว่าจะทำให้คนรักรู้สึกพึงพอใจได้อย่างไร

ดับเบิลเบส

คุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และชอบควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงเรื่องความรัก คุณสามารถทำให้คนรักเชื่อฟังหรือคล้อยตามความคิดเห็นของคุณเองได้เสมอ แต่คุณก็สามารถทำให้คนรักรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขที่ได้อยู่กับคุณด้วยเช่นกัน คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ยอมคน และไม่มีใครสามารถเทียบคุณได้ ความหัวขบถของคุณนี่แหละ ที่ทำให้คนรักของคุณรู้สึกตื่นเต้นในความสัมพันธ์นี้อยู่เสมอ

ทรัมเป็ต

คุณเป็นคนรู้จักพูด และเป็นคนที่ปากหวานมาก ๆ เลย คุณชอบการพูดคุยสื่อสาร และคุณมักจะทำให้คนรักรู้สึกมีความสุขด้วยคำพูดเชยชมที่หวานหยดจนมดขึ้น เรียกได้ว่าอาวุธลับที่ทำให้คนรักของคุณ รู้สึกตกหลุมรักคุณซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็คือความเก่งกาจในการใช้ปาก และการเลือกใช้คำของคุณนั่นเอง

ฟลูต

คุณเป็นคนมีความอดทน ระมัดระวัง และซื่อสัตย์ในความรัก คุณทำให้คนรักรู้สึกปลอดภัย และเชื่อใจว่าคุณจะไม่มีวันหักหลังหรือทำให้เขา/เธอเสียใจ ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ทำให้คนรักของคุณรักและชื่นชมคุณมากขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้น คนรักของคุณยังรู้สึกสบายใจที่จะแสดงออกตัวตนที่แท้จริงของเขาหรือเธอ เวลาที่อยู่กับคุณ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook