ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังว่า จากความเชื่อ ศรัทธาที่มากเกินไป ก็อาจทำให้ต้องเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ โดยหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้น เพื่อที่จะให้ได้ลาภผลด้วยวิธีพิเศษใด ๆ ก็ตาม ซึ่งรวมถึงการหางานของมนุษย์เงินเดือนอีกด้วย เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังจะทำให้มีศัตรูที่จะคอยแทงข้างหลังจนเป็นอุปสรรค ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าในระยะยาวอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็จะมีคนรัก คู่ครอง ที่จะสนับสนุน ผลักดันอยู่เบื้องหลัง ที่จะทำให้ชาวราศีมีน มีพลัง จนประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก  การเข้าร่วมกิจกรรมเป็นหมู่คณะ ถึงจะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังจากการใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะบริเวณหัวใจ หรือกล้ามเนื้อหลัง

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook