ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 6-8 อย่าประมาท อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือเสียโอกาสดี ๆ ที่กำลังจะเข้ามาด้วยเช่นกัน

การงาน ทำงานตามปกติ ตามระบบ ระเบียบที่วางไว้ หลีกเลี่ยงที่จะเสนอความคิดแผลง ๆ หรือทำงานอย่างแหวกกฎ ประเพณีขององค์กร ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่ถูกเขม่นจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กร และวันที่ 8-10 หากจะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ก็ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ถูกปฏิเสธได้ ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน ช่วยแก้ปัญหากับเหตุที่เกิดในครอบครัว รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะ “วางอำนาจ” ทั้งด้วยวาจา หรือการกระทำกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก  สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีแนวโน้มจะเป็นคนต่างชาติสูงมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี  แต่ควรระวังความเครียด นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้สายตามีปัญหา ปวดศีรษะ ที่จะมีอาการอื่น ๆ ตามมาอีกมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรออกจากราศีกำเนิด มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าได้ “ปลดล็อก” จากปัญหาที่แบกเอาไว้มาเกือบ 3 ปี และเป็นระยะเวลาที่ดีที่จะสร้างฐานะให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้วยการทำตัวเองให้โดด เด่น ดัง เป็นผู้นำในการร่วมกลุ่มทำงาน ภารกิจ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองทางด้านวิชาการความรู้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อโอ้อวด คุยโม้ใด ๆ ก็ตาม ก็อาจก่อหนี้สิน การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook