ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี และอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีขีดจำกัด ก็อาจทำให้ที่หามาได้เท่าไหร่ก็...หมด

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับงานที่ทำเป็นประจำมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร สัญญาใด ๆ ก็ไม่ควรมองข้าม อย่าคิดว่าง่าย ที่ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะลงนาม หรือจะนำเสนอผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะไม่นำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ แต่ถ้ามีมิตรสหายมาชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเสนองานใหม่ ผลตอบแทนสูง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นแค่เรื่อง....ฝันเฟื่อง!

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันทำ ช่วยกันคิดในเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือปัญหาของคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากบ้านติดกัน อยู่ซอยเดียวกัน หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อแนะนำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว วันที่ 10-12 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย และไม่ควรจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ....อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง และอดทน อดกลั้นให้มากที่สุดที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าวในการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจส่งผลร้ายมากกว่าผลดีที่คิดว่าจะได้ผล!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook