ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่สูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะประนีประนอม ยอมยืดหยุ่นบ้าง สำหรับชาวราศีมังกรที่กำลังยึดหลักการ ทำตามทฤษฏีอย่างเดียว หรือเป็นงานเป็นการมากไป ก็อาจทำให้การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ไม่ราบรื่นนัก จนอาจเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจล่าช้า หรือล้มเหลวไปเลย ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยง หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับเขา/เธอ ที่อ่อนวัยกว่า ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ที่อาจทำให้หมดตัวได้      

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่หญิงราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มาก ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรออกจากราศีกำเนิด มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าได้ “ปลดล็อก” จากปัญหาที่แบกเอาไว้มาเกือบ 3 ปี และเป็นระยะเวลาที่ดีที่จะสร้างฐานะให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้วยการทำตัวเองให้โดด เด่น ดัง เป็นผู้นำในการร่วมกลุ่มทำงาน ภารกิจ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองทางด้านวิชาการความรู้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อโอ้อวด คุยโม้ใด ๆ ก็ตาม ก็อาจก่อหนี้สิน การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปี 2565 จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 จากเงาราหูที่มาครอบงำ  หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook