ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจไม่ได้มากดั่งที่คิด ที่ควรพิจารณาสถานการณ์ ข้อมูลให้ละเอียด ถึงคิดจะหารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 3-5  ที่ควรรอบคอบมากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นเวลาทองของงานค้าขาย บริการ ตัวแทน หรือพนักงาน ลูกจ้างที่จะสามารถชักจูง โน้มน้าวใจในการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ที่จะให้ได้ตามแต่ที่ต้องการ หากเป็นคนว่างงาน ถ้าสมัครงาน สัมภาษณ์งานในเวลานี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็จะเป็นระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ก่อนที่จะถูกรวมหัวกันมา “ป่วน”

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน และวันที่ 27-28 หากจะต้องเดินทางไปต่างประเทศร่วมกัน หากมีเรื่องขัดแย้งกัน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะดึงดัน เอาแต่ใจตัว เพราะอาจทำให้วิวาทจนแตกหักกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การใส่ใจ ทุ่มเทเวลาให้กับงานอย่างเต็มที่ ถึงจะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในระยะยาว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook