ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจได้ลาภ ผลกำไรจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ก็ควรระวังอารมณ์ใจดี มีเมตตามากเกินไป ก็อาจถูกญาติสนิทมิตรสหาย “รุมทึ้ง” จนที่ได้มา..หมด!

การงาน ยังโดดเด่นด้วยงาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ที่อาจส่งผลมาถึงเบื้องหน้า ที่จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้นวิ่งเต้น หรือหาทางลัดพิเศษ เพื่อให้ได้สิทธิพิเศษใด ๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจถูกหักหลัง นำไปแบล็คเมล์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก เป็นผู้ “ให้” ให้อย่างไม่มีขีดจำกัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว อย่าประมาท เงินทอง ของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย คนรับใช้ บริวาร คนเก่าแก่ ก็อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย  โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook