ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้เกิดรายได้ให้มากขึ้น แต่หากไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้หวังดี ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 24-26 หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน เป็นระยะ “ผู้ใหญ่ให้โทษ” โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ที่ควรหลีกเลี่ยงหรืออยู่ห่าง ๆ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจเป็นที่ระบายอารมณ์ พาลหาเรื่อง จนถึงถูกกลั่นแกล้ง ถูกบีบจนให้ออกจากงานได้ สำหรับคนว่างงาน ก็ควรหาอาชีพอิสระทำมากกว่า...ปลอดภัย!

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับเรื่องงาน เงิน และควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันจนแตกหักได้ สำหรับคู่รักที่กำลังจะวิวาห์ ก็ควรระวังเช่นกัน เงินทองเป็นของบาดใจ ที่อาจทำให้ขัดแย้งจนกลายเป็นวิวาท ที่จะทำให้วิวาห์..พัง!          

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่หญิงราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรออกจากราศีกำเนิด มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าได้ “ปลดล็อก” จากปัญหาที่แบกเอาไว้มาเกือบ 3 ปี และเป็นระยะเวลาที่ดีที่จะสร้างฐานะให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้วยการทำตัวเองให้โดด เด่น ดัง เป็นผู้นำในการร่วมกลุ่มทำงาน ภารกิจ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองทางด้านวิชาการความรู้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อโอ้อวด คุยโม้ใด ๆ ก็ตาม ก็อาจก่อหนี้สิน การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปี 2565 จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 จากเงาราหูที่มาครอบงำ  หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook