ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน จากการร่วมกลุ่ม ทำกิจกรรมใด ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นรากฐานในระยะยาวที่จะทำให้เกิดรายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 24-26 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน คบคนพาล พาลพาไปหาผิด หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้ร่วมงานด้วย จากมิตรหน้าใหม่ โดยเฉพาะที่อ่อนวัยกว่า ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกชักนำ นำพาให้กระทำเรื่องที่ทุจริต ผิดกฎหมาย ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ความรัก ให้ความรักนำทาง ให้คนรัก คู่ครอง เป็นผู้นำ ผู้ตัดสินใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจะเจอ “นักเสี่ยงโชค” ที่เข้ามาเพื่อหวังตกทอง ดูดทรัพย์ จากชาวราศีธนูมากกว่า

ครอบครัว ระวังลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหาย หรืออาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ  

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook