ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ มีลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์ปรวนแปรจากเขา/เธอ ที่อาจเปลี่ยนใจ ปฏิเสธได้อย่างง่าย ๆ และไม่มีเหตุผล ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เข้าสังคม  ขยันใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่งานตนเองให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่เจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวัง “ ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย” ก็อาจทำให้ถูกใส่ร้าย ป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือถูกฟ้องร้องจนเป็นคดีความได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ..หากถูกร้องขอจากคนรัก คู่ครองมากกว่าปกติ หรือจากเพศตรงข้ามที่กำลังคบหากันอยู่ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอ กำลังหมกมุ่นกับการพนัน ที่จะนำเงินของคุณไปละลายจนหายหมด!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากใช้แค่หลักการ เหตุผล ผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้รับมาเป็นเกณฑ์ตัดสินใจ หากแน่วแน่เกินไป อย่างไม่มีน้ำใจ คิดถึงความรู้สึกของผู้ใด ก็อาจก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้สิ่งที่หวังไว้ ไม่ราบรื่นหรือล้มเหลวได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook