ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินมากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ หรือจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม ซึ่งวันที่ 20-21 และ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ที่ไม่ควรคาดหวังมากนัก ทั้งจากการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ  ที่ไม่ควรวิ่งเต้น ไขว่คว้าหาโอกาสใด ๆ โดยเฉพาะจากวิธีการที่ไม่สุจริต ไม่ถูกต้อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีงาน มีเงิน เดินเข้ามาหาเอง

ความรัก เดินทางไปตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากถูกเขา/เธอ คนนั้น ชักชวน โน้มน้าวใจในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะถูกหลอกลวงแล้ว ยังจะนำเหตุ/ภัยอันตรายมาให้อีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังที่จะเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด    

คำแนะนำ จนถึง เดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook