ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่จรผ่านเข้ามา หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจถูกล่อลวง ชักจูงให้หลงผิด ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากจนล้มละลายได้

การงาน เข้าสังคม เผยแพร่ตนเองในโลกออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น ก็จะทำให้มีเงิน งานก็จะรุ่งเรือง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น หาก ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยสนับสนุน ช่วยเหลือ อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือไม่อยู่ในสภาวะที่จะช่วยเหลืออะไรได้อีก..ทนไปก่อน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังว่า อาจเป็น “หนังหน้าไฟ” ที่เขา/เธอ จะให้ทำงาน ภารกิจบางอย่างที่ไม่สุจริต ที่อันตราย ที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้...ระวัง!   

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีโรคภัยมากล้ำกราย

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook