ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ปากเป็นเอก...ทั้งจากการพูด/เขียน ที่แสดงออกถึงความหนักแน่น จริงจังด้วยข้อมูลที่นำเสนอจนน่าเชื่อถือ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวังเหตุ/ภัยในครอบครัว/บ้าน ที่อยู่อาศัย ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ค้าขาย บริการ หรือเป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้ลาภผล เจริญรุ่งเรืองได้ และคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควร “จับผิด” ลูกจ้างให้มากนัก เพราะอาจทำให้....อยู่ไม่ทน!

ความรัก ถ้าพูดมาก ขี้บ่น จุกจิกจู้จี้มากเกินไป ก็ควรระวังว่าระยะนี้อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่าย รำคาญใจจนหมดความสุข จนไม่อยากจะอยู่ด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์ หรือจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้หายเหงาใจได้....ชั่วคราว!

ครอบครัว ยังควรระวังลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ที่อยู่ในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นสตรี อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำคัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภาพลวงตา มายาแห่งใจที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลที่จะติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อมั่น เพราะอาจทำให้หมดตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook